Nỗi niềm khó nói phụ nữ tuổi trung niên – Bác sĩ khoa sản chia sẻ mẹo dùng Ngọc Nhũ Khang đánh lùi lão hóa

Bài viết ngắn này tôi xin gửi tới những người đang cùng ở cái tuổi tứ tuần, ngày ngày nhìn mình già đi trong gương mà thở dài ngao ngán. Các cụ bảo 40 là tuổi hồi xuân, nhưng không phải ai cũng hồi được đâu, mà phải nói là hầu hết đều phải miễn cưỡng tuân theo cái gọi là quy luật tự nhiên, tuổi xuân không lấy lại được, chỉ có cố gắng để mình đẹp nhất, người ta gọi là vẻ đẹp quý bà đấy.

ngoc-nhu-khang-7

Nỗi niềm khó nói phụ nữ tuổi trung niên – Bác sĩ khoa sản chia sẻ mẹo dùng Ngọc Nhũ Khang đánh lùi lão hóa

Tôi là bác sĩ khoa sản, cũng là vợ, là mẹ, cũng có những mối quan hệ rộng rãi, rồi vẫn phải giữ ấm hạnh phúc gia đình. Đi được nửa đời người rồi, tôi thấm được cái vai trò của nhan sắc phụ nữ trong gia đình, xã hội, cả chuyện chăn gối ở tuổi này nữa, rất quan trọng. Ấy nhưng mà đi quá 40 tuổi, phụ nữ bắt đầu trải qua giai đoạn tiền mãn kinh, đối với nhiều người khoảng thời gian này rất khủng khiếp.

Tiền mãn kinh khiến chúng ta cảm thấy sợ

Là bác sĩ nên tôi hiểu điều này, nào là buồng trứng chuẩn bị ngưng không xảy ra hoạt động rụng trứng nữa, kinh nguyệt rối loạn, bộ phận sinh dục teo đi, khô hạn, bốc hỏa, tâm tính nhạy cảm… Đấy là cả một quá trình biến đổi rất dài nhưng quy chung lại là do lượng hormone nữ estrogen lúc này bị thiếu hụt rất nhiều, cộng thêm quy luật lão hóa tự nhiên đâm ra phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh sẽ xuống sắc khá nặng nề, da dẻ sạm nám, nếp nhăn, ngực teo, xệ, nhăn nheo, da khô không còn căng nữa, có nhiều chỗ tích mỡ đâm ra người sồ sề. Càng thế, phụ nữ chúng ta lại càng tự ti.

Để đối phó với những tình trạng này thì không phải là chúng ta chạy theo những loại mỹ phẩm che bớt nếp nhăn hay sạm nám, mà tốt nhất phải là bổ sung thêm estrogen từ bên trong. Estrogen có nhiều loại, loại estrogen tổng hợp thì chúng ta không được tự ý sử dụng, phải trải qua thăm khám kê đơn dùng có liều lượng, nếu không phản tác dụng còn mạnh hơn. Loại estrogen tự nhiên chủ yếu lấy từ thực vật là tốt nhất. Những loại thực phẩm như là đậu nành, mầm lúa, rau xanh, trái cây… là rất tốt cho việc bổ sung estrogen vào cơ thể phụ nữ trong giai đoạn này.

Một vài loại thảo dược cũng cung cấp estrogen rất tốt, thường được dùng làm thuốc hoặc thực phẩm chức năng, ví dụ điển hình như sâm tố nữ. Kết quả nghiên cứu chứng minh được lượng estrogen được cung cấp từ sâm tố nữ cao gấp khoảng 100 lần so với mầm đậu nành, trong khi mầm đậu nành đã được coi là một trong những loại thực phẩm hàng đầu giúp bổ sung estrogen rồi.

Sử dụng Ngọc Nhũ Khang để nhẹ nhàng đối phó với giai đoạn khủng hoảng tiền mãn kinh

Nay tôi xin chia sẻ một loại sản phẩm có tên là Ngọc Nhũ Khang, của trung tâm nghiên cứu nội tiết chuyển hóa Việt Nam nghiên cứu ra. Chính tôi cũng đang dùng loại này và cảm thấy rất ổn, nên mới dám chia sẻ với mọi người.

ngoc-nhu-khang-8

Sử dụng Ngọc Nhũ Khang để nhẹ nhàng đối phó với giai đoạn khủng hoảng tiền mãn kinh

Lẽ ra công năng chính của Ngọc Nhũ Khang ấy là tác động vào ngực là chính, làm nở ngực và làm ngực bớt xệ. Nhưng tôi để ý đến cơ chế rất hay của Ngọc Nhũ Khang đấy là nở ngực trên cơ sở tăng cường bổ sung estrogen tự nhiên. Như thế, nếu là người trẻ sử dụng thì Ngọc Nhũ Khang chủ yếu tạo ra hiệu quả nhìn thấy ở vòng 1, vì người trẻ chưa có biểu hiện lão hóa nhiều. Còn ở phụ nữ trung niên như chúng ta thì khác, cơ thể rệu rạo đâu đâu cũng thấy vết tích dấu hiệu của thời gian, estrogen khi này bị thâm hụt nặng nên biểu hiện càng nhìn thấy rõ, ngực hầu như xệ và nhăn nhúm.

Uống Ngọc Nhũ Khang lúc này vẫn có cơ chế là tăng estrogen, nhưng tác dụng thì thể hiện ở nhiều nơi có thể nhìn thấy hơn, ngoài vùng ngực thì còn là da dẻ, ngoại hình, tâm tính. Trong thành phần Ngọc Nhũ Khang có sâm tố nữ, chính là loại thảo dược quý mà cho hàm lượng estrogen cao gấp 100 lần so với mầm đậu nành tôi nói ở trên. Hơn nữa trong thành phần của Ngọc Nhũ Khang tôi còn thấy có collagen cá biển, loại collagen này cực kỳ tốt để tăng sức sống cho nhan sắc, kéo dài tuổi xuân hơn, làm chậm quá trình lão hóa lại. Nhìn chung là tôi dựa vào cơ chế bổ sung cân bằng estrogen của Ngọc Nhũ Khang để mà đánh giá.

Tôi đã dùng Ngọc Nhũ Khang được 3 tháng rồi, cơ thể có những thay đổi rất rõ rệt theo hướng tích cực, tôi rất thích sản phẩm này. Và Ngọc Nhũ Khang này được hoàn thiện từ bài thuốc nam nhé mọi người, nên tác dụng khá là yên tâm.

Hãy Like, Share, Comment bài viết Nỗi niềm khó nói phụ nữ tuổi trung niên – Bác sĩ khoa sản chia sẻ mẹo dùng Ngọc Nhũ Khang đánh lùi lão hóa để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục