Bác sĩ Tô Minh Thu chữa điếc tai tốt không? Review chi tiết từ bệnh nhân!

Nổi tiếng là “khắc tinh” của ù tai, điếc tai, bác sĩ Tô Minh Thu đang được rất nhiều bệnh nhân nhắc tới. Nếu bạn băn khoăn chưa rõ về khả năng chữa điếc tai của vị chuyên gia này thì đừng bỏ lỡ câu chuyện thực tế thú vị sau đây

Các chia sẻ mà bài viết nói tới rất có thể còn giúp quý vị tìm ra thuốc chữa điếc tai hiệu quả như mong đợi nữa đấy! 

kham-benh-u-tai.
Bác sĩ Tô Minh Thu khám bệnh cho bệnh nhân ù tai, điếc tai tại phòng khám YHCT Tuê Khang Đường

Bác sĩ Tô Minh Thu chữa điếc tai có tốt không?

Sau hơn 20 năm làm việc, những kiến thức chuyên sâu về y học cổ truyền, kinh nghiệm thực tiễn đã giúp bác sĩ Tô Minh Thu ngày càng nổi tiếng. Vị chuyên gia này được biết tới như khắc tinh của chứng bệnh ù tai, điếc đột ngột.

Đến thời điểm hiện tại, Bác sĩ Tô Minh Thu đã chữa khỏi căn bệnh mệt mỏi, dai dẳng này cho hơn 30.000 người đủ các lứa tuổi, tầng lớp, giới tính khác nhau. Bệnh nhân là người đến từ khắp Hà Nội, Bắc Giang, Cao Bằng, Đà Nẵng, Nghệ An,…

Con số biết nói này là thước đo giá trị, khách quan cho thấy  năng lực điều trị, hiệu quả vượt trội mà bác sĩ Tô Minh Thu mang tới. Do đó, nếu bạn chưa biết nên đến đâu, tìm sản phẩm nào để chữa điếc tai nhanh chóng thì đây là địa chỉ rất đáng để ưu tiên.

Bệnh nhân chữa điếc tai nói gì về bác sĩ Tô Minh Thu?

Để giúp quý vị hình dung rõ hơn về cách chữa của bác sĩ Tô Minh Thu, những chia sẻ từ các bệnh nhân thực tế sau đây sẽ giúp bạn:

anh-benh-nhan-lay-thuoc-u-tai

Tôi hết hẳn bệnh ù tai lâu năm nhờ bác sĩ Tô Minh Thu

Chị Trần Minh Hồng -34 tuổi- Thanh Hóa hiện đang làm giáo viên cho biết. Chị bị ù tai cách đây 4 năm và dùng đủ thứ thuốc nhưng không khỏi. Những âm thanh kỳ lạ, ầm ù trong tai còn khiến người phụ nữ này không thể tập trung soạn bài. Cũng vì thế mà sức khỏe của chị suy giảm trầm trọng do thiếu ngủ, ngủ không ngon.

“Đầu năm 2018 tôi được người quen giới thiệu tới bác sĩ Tô Minh Thu. Sau khi tìm đến phòng khám Tuệ Khang Đường, tôi được bác sĩ tư vấn và giới thiệu đến Bảo Thính Tuệ Khang Đường. Mừng quá tôi về dùng ngay. Sau một tháng đã thấy triệu chứng ù tai giảm đi rõ rệt”, chị Hồng chia sẻ thêm.

Được biết, sau khi uống hết 3 liệu trình, đến giờ chị Hồng đã có Thính lực tinh nhạy mà không cần dùng đến thuốc. Đây cũng là lý do khiến chị giới thiệu bác sĩ Tô Minh Thu cho rất nhiều người thân của mình cũng đang mắc chứng khó nghe, ù tai lâu năm.

Tôi bị viêm tai giữa dẫn tới điếc đột ngột đã khỏi nhờ bác sĩ Tô Minh Thu

Kỳ diệu hơn nữa, trường hợp của anh Đinh Văn Thành- Sơn La bị viêm tai giữa dẫn tới tổn thương dây thần kinh Thính giác nghiêm trọng. Do để lâu trong tình trạng này, anh còn bị điếc đột ngột một bên tai phải.

May sao gặp được bác sĩ Tô Minh Thu nhờ sự hướng dẫn của một người bà con, anh Thành dùng Bảo Thính Tuệ Khang Đường ba tháng liền khỏi hẳn triệu chứng khó nghe. Đồng thời, nguy cơ điếc đột ngột cũng được kiểm soát hiệu quả.

Tôi mừng lắm! Suýt nữa thì điếc vĩnh viễn rồi, may mà tìm thấy cách chữa kịp thời. Mong sao những người bị ù tai, điếc đột ngột nên sớm tìm ra bài thuốc quý của bác sĩ Tô Minh Thu”.

Lời của bệnh nhân Đinh Văn Thành cũng là lời kết của bài viết. Mong rằng những bệnh nhân đang mệt mỏi vì chứng ù tai lâu ngày có thể nhanh chóng kết nối được với vị chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, có tấm lòng bồ tát, thương người bệnh như chính người thân của mình.

Ngoài ra, nếu cần bất cứ hỗ trợ nào khác, hãy gọi chúng tôi ngay sau bài viết này để có tư vấn nhiệt tình hơn bạn nhé!

Xem thêmThực hư về bài thuốc cải thiện thính lực, hết hẳn ù tai sau 3 tháng?

Hãy Like, Share, Comment bài viết Bác sĩ Tô Minh Thu chữa điếc tai tốt không? Review chi tiết từ bệnh nhân! để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục