Bài thuốc điều trị nấm da đầu, nấm tóc hiệu quả nhanh chóng

Chứng nấm da đầu rắc rối vô cùng, vừa khó chữa, chữa xong lại dễ tái phát, lần tái sau nặng hơn lần bị trước, mấy thứ thuốc thường dùng cũng mất dần tác dụng, người bệnh chẳng còn biết “vin” vào đâu mà chữa được nữa. Khốn nỗi, đây lại là dạng nấm ngoài ra rất phổ biến, rất dễ mắc, đôi khi chỉ xuất phát từ một vài thói quen nhỏ nhặt. Nhiều người bị nấm da đầu rồi mà còn chẳng biết mình đã bệnh, vẫn cứ vô tư sinh hoạt, tiếp xúc với mọi người, để rồi nhanh chóng khiến bệnh lây lan ra xung quanh.

Những vấn đề tồn tại xung quanh câu chuyện đi tìm cách trị nấm da đầu

 • Dùng mãi các loại thuốc Tây bôi, uống đủ đường mà bệnh chỉ giảm chứ không dứt, hết đợt này lại có đợt khác nổi lên hoành hành trên da đầu.
 • Càng lúc những loại thuốc Tây thường dùng càng mất dần tác dụng, người bệnh phải tăng lượng dùng hoặc đổi loại thuốc khác mạnh hơn.
 • Những loại thuốc đó có quá nhiều tác dụng phụ, chúng khiến bạn sợ hãi nhưng cũng không biết phải làm cách nào khác vì đây gần như là giải pháp tốt nhất mà bạn đang biết.
 • Kể cả thay đổi phương hướng điều trị sang các hình thức khác cũng không mang lại hiệu quả như mong muốn, nấm da đầu trở thành nỗi ám ảnh nặng nề.
 • Bạn trở nên chán nản về việc phải đi tìm và áp dụng những cách chữa nấm da đầu mới, có thể là cảm giác buông xuôi bất lực.

Nhiều người không mấy quan tâm đến việc điều trị cho dứt điểm căn bệnh nấm da đầu, khiến cho bệnh nhanh chóng phát triển trở thành thể mãn tính, khi đó càng khó điều trị và hậu quả để lại thì giải quyết hết sức khó khăn. Nấm da đầu gây nên hàng loạt các hệ quả: vảy, gầu, ngứa, mùi hôi, rụng tóc, thậm chí là rụng tóc theo mảng. Những mảng tóc đã rụng này mất rất nhiều thời gian để phục hồi trở lại, điều này gây nên tình trạng hói nhẹ ở nam giới và tóc thưa, mỏng, yếu ở nữ giới, ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ.

Có phải bạn đã chán nản những loại thuốc trị nấm da đầu thông thường, chúng đã không còn tác dụng với bệnh của bạn nữa? Vậy đâu sẽ là phương pháp mới nên lựa chọn và đi theo?

Bệnh nấm da đầu
Bệnh nấm da đầu

Chữa bệnh nấm da đầu, nấm tóc bằng bài thuốc Đông y Tiêu Nấm Nam Dược

Có 3 vấn đề được người bệnh quan tâm nhất lúc này khi tìm thuốc trị nấm da đầu cho bản thân mình:

 • Hiệu quả
 • Duy trì được hiệu quả đó lâu dài
 • An toàn

Đương nhiên bài thuốc Tiêu Nấm Nam Dược có thể đảm bảo chắc chắn được những tiêu chí này.

Sơ lược về bài thuốc:

 • Được nghiên cứu, hoàn thiện và bào chế trực tiếp bởi Viện Sưu tầm và Nghiên cứu Nam dược Việt Nam.
 • Được áp dụng kết hợp giữa cả kinh nghiệm Y học cổ truyền và thành tựu Y học hiện đại vào nghiên cứu, bào chế.
 • Có cơ sở kiểm nghiệm lâm sàng, đánh giá thực tiễn đáng tin cậy trước khi được chính thức công bố rộng rãi ra thị trường.
 • Thực tế cũng đã chứng minh hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc đối với hàng nghìn người sử dụng: chữa nấm tóc hiệu quả, ngăn chặn khả năng tái phát lâu dài.

Tại sao nói bài thuốc Tiêu Nấm Nam Dược là lựa chọn tốt hơn?

Không giống như những loại thuốc trị nấm da đầu theo Tây y phổ biến, cũng lại chẳng giống hoàn toàn các bài thuốc chữa theo Đông y đơn thuần khác, Tiêu Nấm Nam Dược là sản phẩm nghiên cứu chuyên sâu trên phương châm kết hợp những gì được coi là ưu điểm nổi bật, giao thoa giữa cả 2 nên Y học. Thuốc Tây y thì không trị dứt lại không an toàn, thuốc Đông y thông thường thì ít có cơ sở đảm bảo, lại chữa mất nhiều thời gian.

Tiêu Nấm Nam Dược giải quyết được nhược điểm của cả 2 nền Y học này. Tuy vậy, chúng ta vẫn cần hiểu rằng đây là bài thuốc Đông y, việc áp dụng thành tựu Y học hiện đại là để tối ưu hóa hiệu quả của bài thuốc, Tiêu Nấm Nam Dược tuyệt đối không phải là sản phẩm “nửa Tây – nửa Ta”.

Tiêu nấm nam dược
Thuốc chữa nấm da đầu Tiêu Nấm Nam Dược

Cách chữa nấm da đầu theo quan niệm Đông y nói chung và Tiêu Nấm Nam Dược nói riêng tập trung vào hướng điều trị tích cực và lâu dài, tức là đã chữa thì chữa cho dứt điểm, không tái phát, tránh gây ám ảnh tiếp tục cho người bệnh về căn bệnh mà họ đã phải chịu đựng trong một thời gian dài. Muốn làm được điều ấy, bài thuốc phải đảm bảo được đủ những yếu tố sau đây:

 • Diệt sạch được trùng nấm không chỉ ngoại bì mà còn ở tại nội bì. Nấm tồn tại rất lâu, rất khó để tiêu diệt triệt để nếu chỉ dựa vào những biện pháp thông thường.
 • Thải loại được độc tố dưới da, độc tố trong cơ thể. Muốn vậy thì phải tăng cường chức năng thải độc, lọc máu của can thận.
 • Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, tự chống lại những tác nhân gây hại tiếp cận đến cơ thể về sau.

Bài thuốc Tiêu Nấm Nam Dược được trải qua quy trình nghiên cứu chuyên sâu, dựa theo 3 nguyên tắc cơ bản đã được đặt ra như trên để phân tích và bào chế. Nhờ vậy, hiệu quả điều trị bệnh nấm da đầu rụng tóc được khẳng định với những tiêu chí sau đây:

 • Chữa trị nhanh hơn các bài thuốc thông thường và thuốc Tây y.
 • An toàn hơn thuốc Tây y, sử dụng được cho đại đa số mọi đối tượng, kể cả những người đang mắc vấn đề với gan thận (điều này thuốc Tây y đường uống không thể đáp ứng được).
 • Đảm bảo được hiệu quả duy trì lâu dài, ngăn tái phát bệnh sau điều trị.
 • Chi phí tiết kiệm hơn.

Chúng ta đã bỏ quên những bài thuốc chữa nấm da đầu rụng tóc theo Đông y truyền thống trong một thời gian khá dài. Từ khi có sự xuất hiện của Y học hiện đại, Y học cổ truyền đã dẫn bị đưa vào quên lãng, trở thành lựa chọn thứ 2, thậm chí thứ 3, thứ 4 khi con người mắc phải bất cứ căn bệnh gì. Có một sự thật ở hầu hết những bệnh nhân chia sẻ, đó là họ thường tìm về Đông y sau khi Tây y đã không còn tác dụng với họ. Và đằng sau đó, họ được chữa khỏi nhờ vào “biện pháp cuối cùng” được lựa chọn ấy.

Đông y tốt, nhưng bởi nhiều yếu tố, chúng bị lãng quên. Tuy nhiên điều này chẳng bao giờ có thể phủ nhận được hiệu quả đôi khi là đáng kinh ngạc mà những bài thuốc này mang lại trong vấn đề điều trị bệnh.

Tiêu Nấm Nam Dược chính là một trong những minh chứng điển hình cho nhận định này. Và nhiệm vụ của Viện Sưu tầm và Nghiên cứu Nam dược Việt Nam là khôi phục lại những tinh hoa đã tồn tại suốt dọc theo quá trình lịch sử ấy đến tận ngày nay.

* Lưu ý: Thời gian tác dụng của thuốc có thể thay đổi tuỳ theo tình trạng thể chất của mỗi người. Bệnh nhân nên gọi điện để được tư vấn rõ hơn trước khi sử dụng bài thuốc.

Bài thuốc điều nấm da đầu gây rụng tóc, nấm tóc Tiêu Nấm Nam Dược đã được nghiên cứu và hoàn thiện bởi Viện sưu tầm và nghiên cứu nam dược Việt Nam. Bài thuốc đã điều trị khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân khắp cả nước. Có thể nói đây là bộ sản phẩm thuốc Đông y điều trị tích cực nấm da đầu nấm tóc.

Ban Biên tập tạp chí tinhhoayhocvietnam.com xin cung cấp số điện thoại của chuyên gia tư vấn và đơn đặt thuốc để bạn đọc cả nước tiện liên lạc và đặt mua thuốc.

SĐT tư vấn & đặt hàng: (024) 22.69.16.16  Hotline: 0916.35.12.28

Bác sĩ
Hãy Like, Share, Comment bài viết Bài thuốc điều trị nấm da đầu, nấm tóc hiệu quả nhanh chóng để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận (31)

 • Đoàn Bảo Hà Đoàn Bảo Hà

  Nói ra thì ko ai tin kêu e nói điêu,chả biết ai bị nấm đầu lâu như e k nữa, bị đến 3 -4 năm liền rùi.tại ban đầu bệnh nó cũng bt thui ngứa đầu với thi thoảng rụng tóc.e thì ngại đi khám vs nghĩ nó cũng bt thui chắc ko nặng lắm ai dè 2 năm sau bệnh nó nặng hơn nấm đầu mạnh luôn e đi khám bsi nói bị nấm da đầu luôn rùi lại còn mãn tính luôn mới sợ

  Trả lời
  • phạm văn bách phạm văn bách

   thế b đến bây h đã chữa đc chưa hả b ?

   Trả lời
  • Đoàn Bảo Hà Đoàn Bảo Hà

   mình cũng để gần gần thời gian này ms bắt đầu chữa,hiện tại thì đang dùng mấy típ thuốc mua ở ngoài hiệu thuốc ấy chả nhớ nó tên gì nữa nhưng mà xài 3 tuần rui chưa thấy gì hết..đang tính là dùng nốt tròn tháng mà k ổn thật thì đổi thuốc dùng thử cái thuốc nam này xem sao,thấy họ phân tích cũng hay hay

   Trả lời
  • phạm văn bách phạm văn bách

   hichicc ko biết có ai chữa khỏi đc bệnh rồi ko mình muốn hỏi thông tin cho chắc chắn..

   Trả lời
 • Lan Anh Nguyễn Lan Anh Nguyễn

  thuốc tiêu nấm nam dc này có tác dụng phụ gì ko ạ vì mẹ e còn bị cao huyết áp nữa, ko bị gan hay thận nhưng mà huyết áp ko ổn định liệu uống thuốc này vào có ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc ổn định huyết áp ko ạ

  Trả lời
 • tran bui chau tran bui chau

  Khi nao thi thuoc cua toi moi toi noi?toi dat tu hom thu 7 tuan truoc den nay la 2 ngay roi khong thay ai goi giao hang het. Toi da phai bo het thuoc tay de cho dung thuoc nay mà 2 ngay nay ngua khong chiu duoc

  Trả lời
  • tran bui chau tran bui chau

   Kiem tra cho toi don hang theo so dt 0988277829 toi dang can thuoc som

   Trả lời
 • Thịnh Đỗ Thịnh Đỗ

  thuốc nam nhiều người cứ bĩu môi kêu chữa lâu chứ nghĩ mà sem dùng thuôc tây á còn lâu mới khỏi dùng hết lần này lần khác sem có tốn thì giờ ko lại còn tốn tiền nữa chứ

  Trả lời
  • lan hương lan hương

   bạn này nói đúng nè :D

   Trả lời
 • nguyen thi tú anh nguyen thi tú anh

  @Hoàng Long anh vào đây đọc đi chữa nấm đầu đông y mà htrc e bảo a đấy hiệu quả lắm e có quen người chữa khỏi rồi

  Trả lời
 • Nguyeễn Thị Phượng Nguyeễn Thị Phượng

  thuốc bao nhiêu tiền, liệu trình bao nhiêu ngày, có cam kết gì đi kèm ko ạ?

  Trả lời
 • Hoàng Hải Yến Hoàng Hải Yến

  Nếu ai muốn hỏi về nhận xét review thì em có thể nói ý kiến cá nhân của mình như này nhé: đánh giá khách quan thì ổn vì chữa đc bệnh, cũng đúng là ko tái phát thật, đánh giá chủ quan thì em muốn nx nhiều hơn đến vấn đề chuyển hàng của chỗ bán thuốc. E nhắc đi nhắc lại chuyển đúng giờ giúp e vì hôm đó e bay, ko chuyển đc là lỡ luôn 2 ngày công tác e ko nhaanj được hàng. Đây thì cứ dùng dằng mãi chả chuyển đến đc cho người ta, làm e đến sân bay rồi còn bị gọi tới gọi lui phải nhờ mãi có người xuống lấy giúp. e góp ý với bên bán hàng nhà thuốc bán hàng như thế để rút kinh nghiệm chuyện chuyển hàng ạ, chất lượng thuốc thì e cũng ko có gì bàn nhiều nói chung là cái đó hài lòng

  Trả lời
  • Chichi Chichi

   c này cũng khó tính ghê luôn :D nhưng thuốc tốt hả c?vậy là đc r chắc e cũng mua đây

   Trả lời
 • đỗ ngọc Hân đỗ ngọc Hân

  dùng thuốc tiêu nấm Nam dược này cho trẻ con 14 tuổi được chứ các mẹ?có an toàn vs có tác dụng như người lớn ko hay là có vấn đề gì phải chú ý hơn ko?

  Trả lời
 • Nguyen Duc Anh Nguyen Duc Anh

  cho e hỏi về giá thuốc ạ, với cả giúp e tư vấn vào số 01668399937 e muốn mua thuốc ạ

  Trả lời
 • Cường phạm Cường phạm

  thuốc gia tryền ạ/

  Trả lời
  • trương thu hà trương thu hà

   Thuốc nghiên cứu, thuốc của viên nghiên cứu sưu tầm nam dược VN bạn ạ,thấy có uy tín hơn kiểu thuốc gia truyền đóng gói không co nhãn mác gì cả

   Trả lời
 • Phạm Duy Linh Phạm Duy Linh

  0945772911

  Trả lời
 • Nguyen Van Nghia Nguyen Van Nghia

  Tôi đã dùng thuốc tiêu nấm nam dc này chữa nấm đầu hồi 5 tháng trước.tuần đầu tiên tôi dùng thuốc ko thấy tác dụng,tôi cảm thấy rất bực giống như bị lừa. Tuần thứ 2 tôi dùng thấy đỡ hơn nhưng ko đc bao nhiêu,tôi vẫn rất bực.tuần thứ 3 bắt đầu có tác dụng tóc đỡ rụng đầu đỡ ngứa hơn tôi nghĩ thuốc này tác dụng chậm,dùng nốt tuần cuối tình hình cũng gọi là ổn nhưng chưa khỏi. tôi gọi cho người ta hỏi sao ko khỏi khi dunnfg hết thuốc rồi,nta nói bệnh nặng quá mãn tính mấy năm giờ dùng them lieuj trình nữa.tôi cũng nghe mua thêm dùng 1 tháng nữa thfi đã khỏi hẳn cho đến giờ.thuốc hơi chậm nhưng tốt,đánh giá tốt.

  Trả lời
  • Thu Trag Thu Trag

   co them dong luc mua thuoc nay roi

   Trả lời
 • Do Van canh Do Van canh

  Cho em hỏi ở biên hòa ship về có mất nhiều tiền ship không ạ và bao giờ thì nhận được hàng thế ạ

  Trả lời
 • nguyenx việt cường nguyenx việt cường

  co cam ket gì khi mua thuốc uống thuốc ko ví dụ uống vào mà bị tác dụng phụ thì sao

  Trả lời
  • Phann Hòa Phann Hòa

   thấy có cam kết trả tiền, cam kết khỏi bệnh, cam kết ko tác dugj phụ mà bạn,gọi hỏi tư vấn cho cụ thể đi

   Trả lời
 • mai ngọc khoi mai ngọc khoi

  anh mình bị nấm đầu 7 năm rồi mà chưa hoài lại tái phát. mình đang cần tìm loại thuốc nào đặc trị vào dứt hẳn , có tìm hiểu và thấy trang này . nhưng thực sự vẫn chưa thấy thuyết phục cho lắm . bạn nào dùng rồi có thể cho mình biết chút thông tin k ạ. 0973834095 mình sẽ cảm ơn và hậu tạ

  Trả lời
 • Phan nhat Minh Phan nhat Minh

  0868168286 xin tư vấn

  Trả lời
 • nguyễn thị thanh thúy nguyễn thị thanh thúy

  0973914079 Xin tu van

  Trả lời
Tin cùng chuyên mục