Cảm nhận của khách hàng sau khi đã sử dụng Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn

Sau một khoảng thời gian đủ dài được tung ra thị trường, với hàng nghìn lượt đặt mua, bài thuốc Đông y đặc trị hen suyễn (hen phế quản) cấp và mãn tính Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn của Phòng khám Đông Y Nguyễn Văn Liễu đã thu về được tương đối phản hồi của người bệnh. Những ý kiến khách quan này sẽ là cơ sở để các chuyên gia của Phòng khám nghiên cứu tiếp tục hoàn thiện, phát triển để nâng cao hiệu quả điều trị của bài thuốc.

suyen

Bệnh hen suyễn hiện nay rất phổ biến

Anh Nguyễn Duy Thịnh (48 tuổi – Nam Định)

Tôi dùng Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn được 3 liệu trình tức là 30 ngày thì tạm dừng. Nói chung hiệu quả thấy rõ, nhưng cũng chỉ giảm được 6 – 7 phần thôi chứ không khỏi hẳn. Tôi nghĩ là do cơ địa từng người có hợp thuốc hay không, nên tốt nhất nếu quyết định mua thì cứ mua 1-2 liệu trình dùng thử trước không lại tốn kém, mất tiền mà bệnh vẫn vậy.

T3-1-1_opt_KFCG

Anh Nguyễn Duy Thịnh chia sẻ

Chị Bùi Thị Hiền (24 tuổi – Hài Dương)

Thực ra đối với thuốc Đông Y tôi không có nhiều niềm tin lắm, vì bố tôi bị hen phế quản tầm gần chục năm, cũng thử qua nhiều loại thuốc Đông – Tây cả rồi cũng chả thấy ăn thua. Nhất là mấy thuốc Đông y này này, nghe đâu đi chữa ở đó, lên tận mấy ông lang trên Hòa Bình, Yên Bái để bốc thuốc, mà dùng cũng đỡ được một thời gian ngắn thôi, chứ đâu lại vào đấy. Rồi vô tình tìm được Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn trên mạng, thấy cam kết điều trị dứt điểm hen mãn tính nên tôi cũng tò mò xem thử. Sau một thời gian tìm hiểu thì cũng là đánh liều mà mua thôi, nhưng chắc hợp thuốc nên bố tôi thấy khỏe hẳn, ít ho, dễ thở hơn, sáng sớm còn dậy tập thể dục được, ăn uống tốt, béo lên mấy cân. Nhà tôi cũng mừng lắm.

chi phuong chia se ve com loi sua pqa

Chị Bùi Thị Hiền chia sẻ

Chị Tăng Quỳnh Mai (37 tuổi – Hà Tây)

Em mua cho thằng cu lớn nhà em dùng, cháu năm nay 9 tuổi. Thấy đỡ nhanh lắm, gần năm nay không thấy lên cơ hen lại, may quá cơ, chứ trước khổ thôi dồi, cho con đi học mà em cứ lo ngay ngáy. Chắc do con nhà em mới bị hen, còn nhẹ nên em thấy khỏi nhanh phết, còn bệnh lâu năm mãn tính thì không biết thế nào.

Ông Phạm Văn Vinh (48 tuổi – Hà Nội)

Hô hấp tôi yếu bẩm sinh, suốt ngày ho, khò khè, khó thở. Đi khám người ta bảo bị viêm phế quản, rồi thành viêm phế quản co thắt, sau đó là hen phế quản. Ròng rã cũng 6-7 năm rồi, chưa bao nhiều kiểu Đông Tây đủ cả, ăn sâm mật ong, tắc kè, rắn ráo… tốn kém vô cùng, có đợt đi khám, uống thuốc Đông Y mỗi tháng hết cả chục triệu. Mà ban đầu thấy đỡ những 3-4 tháng sau lại thấy đâu hoàn đấy nên tôi cũng bỏ. Con gái tôi mua cho thuốc này uống, bảo là quen mấy người dùng rồi, khá được. Tôi uống liền mấy tháng đấy, 5-6 tháng thì phải, từ ngày ngừng thuốc đến nay cũng được nửa năm rồi đấy, trong khoảng thời gian này tôi bỏ được hẳn mấy loại thuốc Tây vẫn dùng, rồi thuốc xịt cắt cơn hen, thở khí dung mà không thấy ho vớ tức thở nữa.

Đây là những ý kiến phản hồi khách hàng của người bệnh sau một thời gian điều trị bằng Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn. Bài thuốc đã nhận được sự gửi gắm tin tưởng của những bệnh nhân bị hen suyễn mãn tính lâu năm, với đặc điểm là điều trị bằng nhiều loại thuốc nhưng không có hiệu quả.

Bệnh nhân cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn một sản phẩm thuốc điều trị. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bài thuốc Định Suyễn Chí Khái Hoàn, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

———————–

Để biết thêm thông tin chi tiết, người bệnh vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  (024) 777 33 888 | 091 539 6116

Email: dongynguyenvanlieu@gmail.com | dinhsuyenchikhaihoan@gmail.com

Website: http://dongynguyenvanlieu.com/ | http://dinhsuyenchikhaihoan.com/

Hãy Like, Share, Comment bài viết Cảm nhận của khách hàng sau khi đã sử dụng Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục