Câu chuyện bài thuốc Bách Dược Đào Xuân

Có lẽ cũng sẽ chẳng mấy người biết đến được bài thuốc Nam gần như là đầu tiên xuất hiện giúp phụ nữ nở nang vòng ngực mang tên Bách Dược Đào Xuân, nếu như không có sự tác động của những con người ở Trung tâm Nam dược Hà Nội. Kể ra đây vốn là bài thuốc quý tồn tại qua hàng thế kỷ, nhưng phải trải qua quá trình lưu lạc xa xôi, và nằm trong tay một gia đình không có truyền thống về y dược rất lâu sau đó. Chính vì thế, một thời gian dài bài thuốc gần như nằm lặng yên ở chốn vùng rừng núi Tây Bắc. Mãi đến thuở gần đây, người ta mới tìm ra một cách rất tình cờ và đưa ra ánh sáng nghiên cứu sâu hơn, công bố rộng rãi hơn.

Muốn được nghe câu chuyện về bài thuốc, ta phải trở về mãi nửa đầu thế kỷ XVIII, khi mà đất nước vẫn trong thời kỳ phong kiến, mà cụ thể là đời vua Minh Mạng, sau là vua Tự Đức. Lục lại lịch sử, có một vị quan Thượng Thư Bộ Lễ tên Phan Huy Vịnh, sách đời lưu lại rằng ông có ba bà vợ, cùng chung sống hòa hợp trong cùng một tòa phủ rộng lớn. Xưa, đàn ông năm thê bảy thiếp cũng là chuyện dĩ nhiên, đây lại còn là quan lớn triều đình, không thể so sánh với quan niệm ngày nay được.

Thế nhưng, trong ba bà vợ ấy, vị Thượng Thư yêu thương nhất là bà vợ cả, vì hầu như mọi chuyện trong phủ đều do bà quán xuyến, lo toan. Bà cũng là người trực tiếp lo cho tình hình sức khỏe của phu quân, mỗi lần đau ốm đều trực tiếp nghe thăm khám bệnh, tự tay sắc thuốc cho chồng. Thậm chí, bà còn tự học hỏi thêm những thứ cơ bản về thuốc thang, để chủ động được khi lỡ may có chuyện gì bất trắc. Vì thế mà vị Thượng Thư rất mực tin tưởng bà vợ cả của mình.

Nỗi niềm của bà Thượng Thư phu nhân tài sắc vẹn toàn

Đời người tương truyền bà có một nhan sắc tuyệt mỹ, có thể nói là tài sắc vẹn toàn. Thế nhưng có một điều thầm kín mà ít người biết tới, đó là bà chẳng ưng thuận cho lắm về thân thể của mình, chính xác là do vi nhũ (ngực nhỏ). Người đời xưa chưa có nhiều điều thấu đáo, chỉ biết quan niệm rằng vi nhũ thì mẫu nhũ (sữa mẹ) không tốt, ảnh hưởng đời con cái. Mặc dù vị Thượng Thư chẳng bao giờ một lời oán thán đến chuyện này, nhưng bà vẫn chẳng khi nào an lòng, sợ nhạc mẫu chê trách, lo không thể làm tròn bổn phận người vợ… Thực ra, thời ấy, trong những gia đình khá giả vẫn thường có bà vú lo chuyện nuôi dưỡng những tiểu thư, công tử từ khi trào đời, nhưng Thượng Thư phu nhân chẳng muốn lấy lẽ đó làm cái cớ để ngụy tạo, biện chứng cho bản nhũ của mình. Bà luôn đau đáu một nỗi niềm làm sao để khiến vi nhũ nở nang hơn. Khốn nỗi, quan niệm xã hội thời kỳ ấy đâu có cho phép người phụ nữ được nói ra những thứ tế nhị nhạy cảm đến vậy.

Trải lòng và đi tìm thuốc chữa vi nhũ cho Thượng Thư phu nhân

Phải vất vả lắm, Thương Thư phu nhân mới tìm được một người đàn bà giỏi về y học thuốc thang, nhưng lại sống tít sâu ở vùng rừng núi khu gần Lạc Biên (vùng Khammuane nay đã thuộc Lào). Thời ấy phụ nữ ít được ưu ái chuyện học hành, thế nên có tài giỏi đến mấy thì cũng không có nhiều cơ hội được mở mang kiến thức. May ra trong khu vực chỉ có người đàn bà ấy được cha truyền lại nghề gia truyền từ nhỏ vì gia đình tuyệt tự (không có con trai). Người đàn bà này sử sách không ai ghi lại tên tuổi, nên tạm gọi là nữ lang. Thượng Thư phu nhân cho gọi bà ta đến phủ, bày tỏ nỗi lòng, vị nữ lang xin vâng và bắt tay vào nghiên cứu tìm thuốc chữa vi nhũ từ khi ấy.

Bên cạnh Thượng Thư phu nhân có một bà vú gắn bó thân thiết, rất được đại phu nhân tin tưởng. Vì thế mà mọi chuyện liên quan đến chuyện thuốc thang chữa vi nhũ của phu nhân đều do bà vú ấy quản. Đường đi từ Thương Thư phủ đến nhà vị nữ lang kia xa xôi lại nguy hiểm, bà vú đã phải vất vả khôn cùng trong một thời gian khá dài. Thuốc nằm sâu trong rừng, nằm cao trên núi, nhiều vị thuốc còn chẳng có sẵn dưới vùng trung tâm. Có vị thuốc còn phải được hái vào đúng thời điểm sáng sớm tinh mơ, khi mà sương chưa tan, mặt trời chưa hé… Thử hỏi làm sao mà không đáng quý?

Chẳng biết bài thuốc ấy đã tiêu tốn bao nhiêu tiền của, công sức, rồi mỗi lượt hoàn thành, lại có vài phận nữ tì dùng thử, xem hiệu quả thế nào mà đánh giá, mà sửa lại. Cứ thế cho đến khi ra được bài thuốc cuối cùng, có thấy tác dụng thật tốt, rồi bà vú mới dám dâng lên Thượng Thư phu nhân.

Bộ sản phẩm bách dược đào xuấn
Bộ sản phẩm Bách Dược Đào Xuân gồm: 01 lọ tinh chất xoa bóp và 01 lọ viên uống

Bài thuốc Bách Dược Đào Xuân có từ khi ấy

Thượng Thư phu nhân rất mực tin tưởng bà vú hầu cận thân thiết của mình, chăm chỉ dùng thuốc mỗi ngày với tinh thần phấn chấn. Rồi chẳng đầy hai tuần trăng (tức là 2 tháng theo lịch hiện đại), vi nhũ đã không còn, khuôn ngực nở nang đầy đặn, bà vui mừng khôn xiết, trút bỏ được nỗi niềm bao năm. Phu nhân khi ấy đặt tên cho bài thuốc là Bách Dược Đào Xuân, thưởng hậu hĩnh cho bà vú và nữ lang kia.

Bài thuốc bị lưu lạc

Giữa thế kỷ XVIII, đất nước lâm nguy, rơi vào thời kỳ Pháp xâm. Bà vú khi ấy cũng đã có tuổi, nên xin đại phu nhân cho mình được trở về quê hương an dưỡng phần đời tuổi già còn lại. Đồng thời, bà vú cũng lên tiếng ngỏ ý muốn được xin bài thuốc Bách Dược Đào Xuân kia mang trở về quê nhà, phần coi như kỷ niệm gắn bó với phu nhân, phần cũng muốn cho con cháu mình sử dụng. Vị Thượng Thư phu nhân đồng thuận, đưa cho bà vú một bản ghi chép đầy đủ về bài thuốc quý.

Quê của bà vú già nằm mãi trên vùng Tây Bắc, nguồn dược liệu trên ấy lại khá khác lạ so với vùng miền Trung, nên bà vú phải nhờ đến vị lương y cao tay nhất vùng, tìm hiểu từng vị thuốc rồi xem xét, sửa sang lại đôi chút cho hợp cảnh, rồi cũng phải mang đi thử với nhiều cô gái trong vùng và cuối cùng cũng đạt được thành công còn tốt hơn cả bài thuốc cũ.

Thế nhưng, thời ấy chinh chiến khốc liệt, con người ta còn tâm trí đâu mà quan tâm đến chuyện vi với nhũ. Thế là bài thuốc cứ nằm mãi trong sách ghi chép truyền thống của gia đình, truyền lại từ đời này qua đời khác. Chính vì thế mà một thời gian dài, bài thuốc Bách Dược Đào Xuân hầu như không được người đời biết đến, tưởng như cứ thế mà thất truyền mãi mãi.

Sự trở lại của bài thuốc Bách Dược Đào Xuân

Phải đợi cho đến thời bình, đất nước ổn định nhiều năm sau đó, bài thuốc khi ấy cũng được truyền đến đời thứ tư, thứ năm trong gia đình bà vú già của Thượng Thư phu nhân năm xưa, con người cũng dần quay lại quan tâm hơn đến cái ngoại hình, thì họ mới bắt đầu mang bài thuốc ra bán được. Khốn nỗi, nhà chẳng có ai giỏi về y dược thuốc thang, cũng chẳng am tường sâu về bài thuốc viết gì. Nếu có ai đến hỏi mua thì đưa cho tờ giấy ghi các vị thuốc, rồi nói ra tiệm khác bốc thuốc về sắc dùng. Chung quy, cùng lắm, chắc cũng chỉ khu vực hẹp quanh bán kính chục kilomet đổ lại là biết đến bài thuốc này mà thôi.

Mãi hẳn cho đến một vài năm gần đây, một vị bác sĩ nghiên cứu của Trung tâm Nam dược Hà Nội có dịp công tác lên vùng Hòa Bình, và bằng một cách rất tình cờ và may mắn, vị bác sĩ nghe được đến tên bài thuốc Bách Dược Đào Xuân của gia đình kia. Ban đầu là do tò mò, vị bác sĩ tìm đến tận nhà thăm hỏi và được nghe kể khá đầy đủ về câu chuyện liên quan đến bài thuốc, từ vị Thượng Thư phu nhân thế nào, đến bà cố của dòng họ (ý chỉ bà vú già năm xưa) ra sao, và tác dụng tuyệt vời mà bài thuốc Bách Dược Đào Xuân mang lại cho những người từng sử dụng nữa… Cảm thấy tiếc nuối thay một bài thuốc tốt và quý như vậy, tại sao lại chỉ nằm yên lặng ở chốn núi rừng xa xôi thế này, vậy là vị bác sĩ liên lạc lại với Trung tâm, cuối cùng quyết định hỏi mua lại bài thuốc để mang về nghiên cứu mở rộng.

Cứ ngỡ bài thuốc gia truyền thì họ sẽ làm khó dễ, nhưng may mắn thay, họ rất vui vẻ ưng thuận chuyện bán lại bài thuốc này, vì về cơ bản, họ cũng đâu hiểu nó viết gì, gia đình cũng không có ai có ý định theo nghiệp bốc thuốc hết, bài thuốc do bà cố mất công mang về nên họ quý họ giữ. Thế là gia đình kia đồng ý bán lại luôn bài thuốc Bách Dược Đào Xuân. Trung tâm Nam dược Hà Nội đã có được bài thuốc quý một cách khá tình cờ và may mắn như thế.

Nói về chuyện sau khi được đưa về Trung tâm nghiên cứu lại, các bác sĩ, chuyên gia nhận ra rằng đây thực sự là một bài thuốc tuyệt vời và hiếm có. Trong giới Đông y, có thể nói chưa có bài thuốc nào đặc biệt dành riêng cho phụ nữ với mục đích giúp tăng kích thước vòng một như thế. Vì thế ban đầu họ rất ngạc nhiên, sau là vui mừng và quyết định sẽ đưa bài thuốc trở nên phổ biến hơn nữa. Để hỗ trợ điều này, Trung tâm Nam dược Hà Nội đã tiến hành nghiên cứu, áp dụng công nghệ hiện đại để cho ra sản phẩm bài thuốc với hình thức bào chế sẵn tiện dụng hơn, khắc phục được nhược điểm muôn đời của thuốc Đông y là phải mất nhiều công sắc thuốc khiến nhiều người e dè. Nhờ thế, bài thuốc đã được đón nhận một cách dễ dàng, và mang lại hiệu quả nở ngực cho hàng trăm ngàn chị em phụ nữ từng sử dụng.

Câu chuyện về bài thuốc Bách Dược Đào Xuân thực sự đã mở ra một chương thoại mới cho các chị em phụ nữ trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và giúp cho vòng một trở nên nở nang đầy đặn. Bài thuốc còn đặc biệt an toàn, khác hẳn những phương pháp đương thời có chung mục đích. Vì thế, tương lai của bài thuốc là rất mở rộng và được Trung tâm Nam dược Hà Nội đặt niềm tin đặc biệt.

Hãy Like, Share, Comment bài viết Câu chuyện bài thuốc Bách Dược Đào Xuân để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận (46)

 • Lê Thị Tố Lê Thị Tố

  Bao nhiêu tiền một sp a

  Trả lời
 • Le thùy ngân Le thùy ngân

  1 liệu trình bao nhiêu vậy ạ

  Trả lời
 • Phạm Nguyễn Như Anh Phạm Nguyễn Như Anh

  người xưa cũng quan tâm ngực to ngực nhỏ lắm ak, mỗi tội kín đáo ko đc nói ra thôi ak. Lắm cái truyền thống cổ hủ toàn làm cho phụ nữ chịu thiệt thòi. Bà này là phu nhân của quan lớn thì mới dám nghĩ chuyện ấy, mà nghĩ xong còn phải làm lén lút chứ đâu có đc công khai như bây h, thật là bất công chả bù bây h chúng nó khoe ngực khoe vú đầy ra nhan nhản có che giấu cái gì đâu

  Trả lời
 • hoai thu hoai thu

  thuốc này dùng bao lâu thì ngực to lên thế ạ? Từ size A mà muốn lên cup C có đc không ạ? Và dùng trong bao lâu? Tư vấn giúp em vào số 0945277192 em cảm ơn nhiều

  Trả lời
 • vũ quỳnh thư vũ quỳnh thư

  cho mình 1 bài thuốc.mà thuốc dùng kiểu j à?sắc lên sẽ mất công lắm

  Trả lời
  • Tra Mi Nguyễn Tra Mi Nguyễn

   ko có đâu mà tui mua thuốc rùi, thuốc đóng thành lọ tiện lắm dùng luôn, mà thuốc nam nên thơm lắm nhé.

   Trả lời
  • vũ quỳnh thư vũ quỳnh thư

   Bạn dùng thuốc rồi à Trà Mi? Bạn dùng bao lâu rồi? Thuốc này tác dụng như thế nào vậy? Mình đang muốn mua quá mà sợ không tác dụng mấy, tại mình cũng từng dùng nhiều cách rồi ko có kết quả cho lắm :(

   Trả lời
  • trà mi nguyễn trà mi nguyễn

   tui dùng mới có hết 1 đợt, to lên được chút chút thôi à vì cơ địa tui cũng khó to lắm. Người ta bán hàng nói là có đà to rồi dùng tiếp cho đủ liệu trình thì đợt 2 này to nhanh hơn. Tui vừa dùng đợt thứ 2 có 1 tuần, đang mong kết quả lắm :D

   Trả lời
  • vũ quỳnh thư vũ quỳnh thư

   Mình thì lại chỉ mong được như bạn thì 3 -4 đợt mình cũng dùng miễn là có to lên :( Mình nghe bạn nên vừa gọi đặt hàng rồi, họ nói 2 ngày nữa nhận được mình sẽ thử luôn, cũng mong quá :))

   Trả lời
  • trà mi nguyễn trà mi nguyễn

   hihi chúc bạn thành cồn

   Trả lời
  • Mai Dung Mai Dung

   Bao nhiêu 1 liệu trình đấy bạn ơi

   Trả lời
  • Buu Phuong Buu Phuong

   Cho minh hoi ai su dung roi co tac dung that k?

   Trả lời
  • Minh Ngọc Minh Ngọc

   Chị nào sài rồi cho e sđt tham khảo với ạ

   Trả lời
 • Hoa Rossie Hoa Rossie

  công nhận nè giờ mới thấy nở ngực bằng thuốc đông y đó.không biết các mẹ thế nào chứ e thích đông y lắm vì nó an toàn ko lo nhiều, chứ e đọc nhiều cảnh báo của các mẹ dùng kem nở ngực với thuốc nở ngực xong hoảng cả hồn

  Trả lời
 • Thu An Thu An

  ngay xua ma cung quan tam nguc to nguc be the a? Tuong de con ra co vú nuôi roi chu?

  Trả lời
 • Bùi Ngọc Trang Bùi Ngọc Trang

  thế bây giờ muốn mua thuốc thì liên lạc với ai để mua ạ? Bách dược đào xuân ấy ạ?

  Trả lời
  • phna thi tuyet phna thi tuyet

   Chắc liên hệ lên trung tâm kia thôi bạn à? Bạn hỏi xem ai mua rồi họ chỉ cho

   Trả lời
  • Bùi Ngọc Trang Bùi Ngọc Trang

   có ai mua thuốc bách dược đào xuân rồi cho e xin địa chỉ hay sđt của họ đi ạ

   Trả lời
  • Huế Nguyễn Huế Nguyễn

   trung tâm nam dược hà nội 042016111 hay là di động 0919261226 nhé mình mua mấy tháng trc chắc cũng chưa thay số đâu

   Trả lời
  • Bùi Ngọc Trang Bùi Ngọc Trang

   dạ e cám ơn thế c dùng mấy tháng r có thấy tác dụng và an toàn ko ạ

   Trả lời
  • Huế Nguyễn Huế Nguyễn

   an toàn thì an toàn, tác dụng thì mình ko dám ý kiến vì mình chỉ dùng có hơn 1 tuần rồi đi công tác quên mang theo, 1 tháng sau về cũng ko dùng nữa, tiếc lắm mà sợ thuốc đông y ko để đc lâu nên ko dùng tiếp. Bạn hỏi ai dùng thuốc đủ liệu trình ấy

   Trả lời
  • Tran thi dieu hang Tran thi dieu hang

   Có mình đây nhé dùng đủ liệu trình 2 tháng ngực tăng 1 size mừng khôn tả.mình còn viết thư cám ơn gửi mail cho họ nữa mà chắc họ bận quá hay sao ấy ko thấy phản hồi. Hì

   Trả lời
  • lê thi hương lê thi hương

   mình vừa đặt một bộ, các bạn chờ xem kết quả của mình nhé.

   Trả lời
  • nguyễn Thị thư nguyễn Thị thư

   bao nhiu tiền 1 liệu trình bạn ơi

   Trả lời
 • quỳnh chi quỳnh chi

  e đang tìm hiểu loanh quanh về bách dược đào xuân từ website đến fb của họ.lang thang e đọc thấy có người nói dùng thuốc này mà tăng đc hẳn 3 size,liệu e có hi vọng gì ko e tăng 1 size thôi cũng đc ấy :(

  Trả lời
 • Nguyễn Văn Hưởng Nguyễn Văn Hưởng

  muốn to, cứ mổ ra mà nhét silicon vào,hihi.mình đùa đấy!

  Trả lời
 • Nguyễn Nhật Anh Nguyễn Nhật Anh

  Cho mình hỏi chút nhé, không biết có chuyên gia nào ở đây tư vấn giúp mình không, mình tìm hiểu khá kĩ về cách làm to ngực nên mình hiểu là muốn to ngực an toàn thì phải là tăng cường nội tiết tự nhiên tiết ra từ buồng trứng trực tiếp, cái này người ta gọi là estrogen. Thế nên kiểu thuốc uống vào mà kêu là bổ sung estrogen thì các mẹ vứt hết đi, vì nó làm rối loạn nội tiết đấy. Còn về thuốc đông y này bách dược đào xuân này em chưa biết tìm hiểu đc công dụng của nó ở đâu, tác động vào người bằng cách nào mà làm to ngực đc, liệu có đúng là an toàn ko hay cũng chr bổ sung estrogen tổng hợp vào người như thế.

  Trả lời
  • phạm thu hường phạm thu hường

   ôi thật vậy sao bạn ơi @@ mình vừa mua 1 lọ nở ngực Thái mua trên fb, mà con bé bán hàng nó tư vấn bảo bổ sung etrogen vào làm ngưc to lên lên mình cũng tin tưởng lắm. Giờ mới đọc đc bình luận của bạn làm mình hoang mang quá @@

   Trả lời
  • Nguyễn Bách Giang Nguyễn Bách Giang

   Mình cũng tìm hiểu khá nhiều như bạn, thấy thế này: thứ nhất là cái thuốc đông y kia như kiểu mỗi mình nó là thuốc đông y nở ngực hay sao ấy, thấy nở ngực bằng thuốc nam hơi hiếm. Thứ 2 là thuốc bách dược đào xuân đấy cơ chế tác động nó là kích thích cơ thể tự sinh estrogene tự nhiên như bạn nói ấy, cho nên nó an toàn (mình đọc đc ở đâu mình quên mất rồi). sau khi tìm hiểu cũng nhiều mình cũng đã quyết định mua thuốc này và mình thấy đây la một quyết đinh sáng suốt!

   Trả lời
  • Ngoc hoc Ngoc hoc

   Co ban nao su dung thuốc nay chua a co hiểu qua ko tu van cho minh voi.Minh cung dang ban khua ko biết chọn loại nào vi thị trường co qua nhiêu loại

   Trả lời
 • Pham Thu Lan Pham Thu Lan

  tôi muốn mua thuốc bách dược đào xuân này nhé, gọi tôi vào số 0917266829 giờ nghỉ trưa nhé.

  Trả lời
 • Hằng Hằng

  c oi e hoi nguc e bi chay se ma dung thuoc nay co tac dung gi ko a

  Trả lời
 • Diệu Hương Diệu Hương

  Khổ thân các cô nàng ngực lép haha

  Trả lời
 • Mai Mai

  Em muốn hỏi dùng có tăng dk sz k ạ? Em 23t chưa ck mà lệch và lép các chị ạ

  Trả lời
 • Thoanguyen Thoanguyen

  Co ket qua that hk.

  Trả lời
 • Kimthoa Kimthoa

  Co ket qua that hk.

  Trả lời
 • Lê thi ut Lê thi ut

  Tôi muốn được tư vấn về sản phẩm.01672989289

  Trả lời
 • Giàng mi Giàng mi

  Bn tiền 1 sp

  Trả lời
 • Giàng mi Giàng mi

  Bao n tiền 1 sp

  Trả lời
 • Hương Hương

  Quảng cáo về sản phẩm mà khách hàng đặt câu hỏi thì không hồi đáp, dẹp luôn đi buôn bán gì kiểu đó, chỉ biết bán lấy tiền thôi à, chứ thắc mắc của khách hàng thì không quan tâm..

  Trả lời
 • Ho ha Ho ha

  Ai dung roi cho e hoi giá bao nhieu ạ

  Trả lời
 • Thu Hương Thu Hương

  phải dùng bao lâu thf mới có kết quả vậy ạ

  Trả lời
Tin cùng chuyên mục