Cuộc sống của tôi đã thay đổi nhờ chữa khỏi viêm xoang như thế này

Tôi là một cô gái gốc Hà Nội, lớn lên trong sự bao bọc của gia đình, vì là con một nên từ nhỏ tôi đã luôn được bố mẹ chiều chuộng hết mức. Gia đình khá giả, được nâng niu như cô công chúa nhỏ, học trường quốc tế, cuộc sống của tôi khiến nhiều đứa trẻ khác phải ao ước. Nhưng trong tôi luôn tồn tại một nỗi buồn vô hình, bởi tôi không được xinh đẹp như các bạn. Nghe thì có vẻ tôi hơi nhảm nhí, nhưng nếu ở trong hoàn cảnh của tôi, mọi người mới thấu được.

chua-viem-xoang (1)

Nỗi tủi thân đeo bám vì chiếc “mũi nhòm mồm”

Bố mẹ tôi đều có ngoại hình tương đối, không quá đẹp nhưng trên mức trung bình, còn tôi, tôi lại chả lấy được nét gì của bố mẹ. Nhất là chiếc mũi, mũi tôi tẹt dí, to nhưng đầu mũi lại nhọn và dài, cái kiểu mũi mà các cụ gọi là “mũi diều hâu” với  “mũi nhòm mồm” ấy. Tưởng tượng về một đứa con gái mang chiếc “mũi nhòm mồm” ấy đã đủ cảm nhận được nó thô kệch thế nào. Tôi thường xuyên bị bạn bè xung quanh trêu trọc, nhiều bạn ác ý gọi tôi là quạ, là diều hâu. Tôi thực sự cảm thấy rất buồn và tủi nữa. Lớn lên một chút, biết trang điểm, “make up” để che phần nào khuyết điểm ở chiếc mũi xấu xí, tôi đã dần tự tin hơn. Tôi cũng đã tìm được một người yêu thương tôi và chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân. Những tưởng cuộc sống của tôi đã được vui vẻ và hạnh phục từ đây cho đến một ngày, ngày mà anh dẫn tôi về ra mắt bố mẹ anh dưới quê. Ban đầu nghe con trai ra mắt người yêu, bố mẹ anh mừng lắm. Tôi cũng đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi gặp này nhưng khi vừa nhìn thấy tôi, tôi cảm nhận được vẻ không hài lòng trên mặt mẹ anh. Ngồi nói chuyện chừng nửa tiếng, bố mẹ anh cáo bận rồi bảo anh đưa tôi về trước.

Sau ngày hôm đó, thái độ của anh đối với tối đột nhiên khác hẳn, anh lạnh nhạt và không còn quan tâm tôi như trước kia nữa, và rồi một ngày anh nói chúng tôi không hợp nhau, anh muốn chia tay. Tôi thực sự rất sốc. Tôi quyết định hẹn gặp để hỏi anh lý do, sau một hồi nói chuyện, tôi gạt bỏ hết những lý do vô lý từ anh kiểu “chúng mình không hợp nhau”, “anh không xứng đáng với em”… bởi trước kia khi còn yêu nhau, chúng tôi không bao giờ xem sự chênh lệch đó là vấn đề. Cuối cùng vặn hỏi anh mới cho tôi biết lý do thực sự, mẹ anh không đồng ý cho anh lấy tôi bởi tướng của tôi không tốt. Bà nói con gái mà có “mũi nhòm mồm” là người keo kiệt, ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân, lấy về sẽ không biết chăm lo cho gia đình, thậm chí còn lòng dạ đen tối, thủ đoạn, bạn bè chơi cùng dễ phản bội, sau này làm vợ cũng sẽ ngoại tình. Anh còn nhấn mạnh, mẹ anh không phải mê tín mà là đã gặp nhiều trường hợp như vậy rồi nên lấy đó làm kinh nghiệm, nhất định không cho phép tôi về làm dâu. Nghe đến đây, nước mắt tôi chỉ trực trào ra, phần vì cảm thấy bị xúc phạm, phần vì cảm thấy buồn cho dung mạo của mình. Tôi quyết định chấm dứt với anh, tôi cũng buồn và suy nghĩ tiêu cực trong một thời gian dài.

Bệnh xoang mãn tính dập tắt “hy vọng cuối cùng” của tôi

Tôi đem chuyện kể cho mẹ, mẹ luôn là người cho tôi giải pháp của mọi vấn đề. Suy nghĩa kỹ, mẹ tôi khuyên tôi đi phẫu thuật thẩm mỹ để cắt phần đầu mũi dài quá kia. Tôi mới đầu thấy không cần thiết, tôi thực sự không muốn đẹp lên theo cách nhân tạo ấy, rồi mẹ khuyên mãi, rằng nếu mọi người đều quan niệm như thế thì mình nên sửa, để nó không ảnh hưởng đến chuyện chồng con hay sự nghiệp của mình.

Tôi cũng suy nghĩ rất kỹ, tìm hiểu rất nhiều, nghe mọi người nói, sửa mũi sẽ thay đổi được vận mệnh, cải thiện về tình duyên, nên tôi cũng nuôi hy vọng. Cuối cùng tôi cũng đồng ý với mẹ, mẹ đưa tôi đến một thẩm mĩ viện có tiếng tại Hà Nội để xin tư vấn. Bác sĩ kiểm tra một hồi rất kỹ lưỡng rồi nói, tôi không thể phẫu thuật. Lý do đó là, phẫu thuật sửa mũi là không nên và không an toàn với một người viêm xoang mãn tính như tôi. Tôi bị viêm xoang từ thời đại học, đến nay cũng được khoảng 4-5 năm, giờ đã thành mãn tính. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ, căn bệnh này lại ảnh hưởng đến chuyện phẫu thuật sửa mũi.

Chị bác sĩ nói, thực tế thì vẫn có thể tiến hành phẫu thuật nhưng sau này tôi sẽ còn phải khổ hơn với viêm xoang, nhất là khi trái gió trở trời, mà phẫu thuật chỉnh mũi xong, cơ hội chữa khỏi viêm xoang càng thấp hơn. Chị khuyên tôi phải điều trị dứt điểm viêm xoang trước sau đó mới tiến hành phẫu thuật sửa mũi.

Nhưng các bạn biết mà, viêm xoang mãn tính đâu phải bệnh một sớm một chiều dễ khỏi như cảm sốt đâu. Tôi cũng đã chữa nhiều năm rồi, cũng thử nhiều loại thuốc lắm chứ, từ Tây sang Đông đều đã kiên trì dùng, nhưng đâu có khỏi. Hy vọng cuối cùng để thay đổi cuộc sống của tôi, dường như đã bị dập tắt hoàn toàn vì căn bệnh viêm xoang mãn tính. Một chút hy vọng giờ lại tuyệt vọng thực sự.

Tia sáng từ phía cuối con đường mang tên Tiêu Xoang Tán

tieu-xoang-tan

Mang nỗi niềm này kể cho bác sĩ, hai mẹ con tôi cứ vừa buồn, vừa thất vọng, vừa kể như thế. Chỉ như dồn nén quá, mà thấy chị bác sĩ cũng tốt và thật thà nên coi như “tâm sự cùng người lạ” để giãi bày mà thôi. Nhưng đúng là ông trời có mắt, chị bác sĩ này trước kia là bác sĩ chuyên khoa tai – mũi – họng, sau vì đam mê với thẩm mỹ nên đi học thêm và chuyển sang làm ở thẩm mỹ viện. Chị chia sẻ cho tôi một vài loại thuốc mà theo kinh nghiệm của chị là có hiệu quả với bệnh tình của tôi. Trong đó chị nhấn mạnh có một loại thuốc Đông y có lẽ phù hợp nhất tên là Tiêu Xoang Tán. Tôi và mẹ về tìm hiểu kỹ lắm, tôi cũng đi hỏi mấy người bạn tôi quen, rồi vô tình lại thấy một chị cùng công ty đang dùng. Tôi lại hỏi thì chị bảo khá tốt, chị cũng viêm xoang trán mãn tính được 6 năm rồi, chị thấy dùng thuốc này rất được. Vậy là tôi quyết định mua dùng thử, cũng nghĩ là kiểu mình dùng, được tý nào hay tý ấy, có còn gì để mất đâu. Ấy vậy mà hiệu quả thật. Nhân viên bên ấy tư vấn cho tôi, với bệnh viêm xoang mãn tính 4-5 năm, tôi phải dùng ít nhất 4 liệu trình thuốc Tiêu Xoang Tán tức là trong 2 tháng thì sẽ khỏi. Tôi cũng chăm chỉ ngày ngày dùng thuốc, từ tuyệt vọng, chán nản, huy vọng trong tôi đã lớn dần. Sau 2 tháng điều trị và 2 tháng để mũi khỏe hẳn lại tôi được bác sĩ cho tiến hành phẫu thuật chỉnh mũi.

Từ sau ca phẫu thuật, tôi không còn thấy những ánh mắt dè bỉu từ mọi người về chiếc mũi xấu xí, tôi cũng tự tin hơn trong các mối quan hệ và công việc của mình. Không quá để nói rằng, bây giờ tôi đã trở thành một cô gái hiện đại, xinh đẹp và thành công, tôi cũng đã hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình và quên đi nỗi ám ảnh “mũi nhòm mồm”. Thiết nghĩ, chỉ cần có điều kiện kinh tế một chút là có thể phẫu thuật chỉnh sửa mũi nhưng không phải có tiền là có thể mua được thuốc chữa bệnh dứt điểm. Tôi cũng được coi là may mắn làm rồi. Có lẽ cuộc sống của tôi vẫn mãi là chuỗi ngày tự ti, tuyệt vọng nếu không có thuốc Tiêu Xoang Tán.

Thông tin bài thuốc tiêu xoang tán

Website: http://tieuxoangtan.com/

Email: tieuxoangtan@gmail.com

Hotline: (024) 32 016 111 | 09 69 95 05 88

 

 

Hãy Like, Share, Comment bài viết Cuộc sống của tôi đã thay đổi nhờ chữa khỏi viêm xoang như thế này để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận (42)

 • Bùi Trang Bùi Trang

  đúng rồi, bà chị cơn nhà bác e cũng viễm xoang xong đòi đi nâng mũi đây, bệnh thì chưa nặng lắm đâu nhưng bác sĩ vẫn khuyên không nên phẫu thuật sau này lại khổ ra. Nhưng bà ấy đâu có chịu nghe, đẹp là tất cả, nâng được cái mũi lên thì giờ mỗi lần giờ trời giở đất dùng hết nguyên hộp giấy, đến khổ sở

  Trả lời
 • Trọng Vũ Huy Trọng Vũ Huy

  Thuốc Tiêu xoang tán này là thế nào ạ, dùng như nào, mua như nào, ai có thông tin về thuốc này cho e tất tần tật với, sao em tìm mà ko ra nhỉ các bác

  Trả lời
 • LeuLeu_89 LeuLeu_89

  ô bây giờ em mới biết là xoang không nâng mũi được đấy ạ, e tưởng là nâng bên ngaofi, chỉ đắp them miếng sụn vào thì không ảnh hưởng gì đến xoang cơ

  Trả lời
 • Bun Vũ Bun Vũ

  mình có bà chị đúng hoàn cản thế này, mỗi tồi nhà nghèo, chả có tiền mà chữa xoang, huống chi nâng mũi, không biết tiêu xoang tán này có đắt không nhỉ?

  Trả lời
 • Liên Liên Liên Liên

  à nghe thuố này nhiều lắm rồi, nhiều người dùng mà, thuốc đông y là tin tưởng được đó mấy bác

  Trả lời
 • Trang Anh Trang Anh

  nghe nói thuôc này là đông y nên lành lắm, trẻ con cũng uống được phải không thưa bác sĩ, mấy tuổi thì uống được ạ

  Trả lời
 • Hải Ngọc Mai Hải Ngọc Mai

  chưax dứt điểm viêm xoang cần bao lâu vậy bác sĩ?

  Trả lời
  • Dược sĩ tư vấn Dược sĩ tư vấn

   Chào bạn, viêm xoang mãn tính dùng thuốc Tiêu xoang tán bao nhiêu lâu thì khỏi còn phải phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn và sự đáp ứng thuốc của cơ thể nữa. Thppng thường đối với những bệnh nhân bị mãn tính từ 4-7 nắm thì có thể dùng 4 liệu trình mất khoảng 2 tháng thì dứt bệnh hoàn toàn, còn đối với bệnh nhân trên chục năm thì chỉ có thể chữa được khoang 80 - 85% chứ không thẻ điều trị bệnh hoàn toàn. Mời bạn gọi đến số 0969950588 để được tu vấn thêm về bệnh viêm xoang mãn tính. Chúc bạn sớm khỏe!

   Trả lời
 • Nguyễn Ánh Tuyết Nguyễn Ánh Tuyết

  nghe nói thuôốc xịt mũi này cay lắm à mọi người, e sợ ko dám dùng, vẫn biết thuốc đắng giã tật cơ mà nhát cáy từ nhỏ,sợ đau k dám xịt ;))))

  Trả lời
 • buichienthang buichienthang

  hết vài triệu tiền chữa xoang, khoảng 2 chục củ sửa mũi để có một sức khỏe tốt, một cuộc sống hạnh phúc thì chẳng phải quá đáng sao. Tôi ko hiểu tại sao nhiều người lại lên án phẫu thuật thẩm mỹ, tôi thấy rất đáng đánh đổi đấy chứ, đẹp là nhu cầu chính đáng của con người thôi mà

  Trả lời
 • Chị Tâm Chị Tâm

  cô gái này phải nói là quá may mắn luôn ấy chứ, ai cũng phải khổ vài lần trong đời, cô này khổ trước sướng sau là may mắn lắm rồi

  Trả lời
 • Lương Hiền Lương Hiền

  chúc mừng cô gái nhé, mong bạn sống hạnh phúc

  Trả lời
 • Hoa Đá Hoa Đá

  Ai dùng thuốc này rồi cho e hỏi mỗi 1 lọ uống với xịt kia dùng được bao lâu vậy a, và giá 1 bộ đấy là bao nhiêu ạ?

  Trả lời
  • Thủy Tinh Thủy Tinh

   như mình dùng thì được nửa tháng bạn ạ, ko biết có phải mỗi người uống liều lượng khác nhau ko, bạn hỏi ng ta cho chắc, 1 bộ 2 lọ đấy là hơn 500k thì phải, mình dùng 2 tháng thì thấy ok lắm rồi

   Trả lời
 • mk_9898 mk_9898

  ô thế là 1 bộ 2 lọ hay là 4 lọ vậy các anh chị, sao e đọc cmt của mn thấy bảo 2 mà trên kia lại có 4 hộp kia ạ

  Trả lời
  • hoachi Vũ hoachi Vũ

   trên ảnh 2 cái là hộp thuốc còn 2 cái 2 bên là hộp giấy bên ngoài mà em =)))))

   Trả lời
 • Quỳnh Quýt Quỳnh Quýt

  uống thuốc này mà khỏi hẳn được viêm xoang 5 năm của e thì đúng là thần kỳ, e dùng cả tỷ loại rồi

  Trả lời
 • thanh thao nguyen thanh thao nguyen

  em bị chảy dịch mũi mỗi sáng và nghẹt mũi sau khi tắm lạnh với trước khi đi ngủ, ngoài ra ko có triệu chứng gì khác như vậy có p bị viêm xoang không ạ?

  Trả lời
 • nguyen thuy tien nguyen thuy tien

  trẻ em viêm xoang mấy tuổi là uống được thuốc này vậy mn, ai đã có kinh nghiệm về khoản này cho em ý kiến với ạ

  Trả lời
 • Khang To Khang To

  các chị ơi, con bé lớn nhà e 8 tuổi r, bị viêm xoang được tầm 6-7 tháng nay thôi, có nên cho uống thuốc này luôn ko nhỉ

  Trả lời
 • Nga Phạm Nga Phạm

  nhận biết bệnh viêm xoang hay vêm mũi dị ứng như thế nào ạ?

  Trả lời
 • Hoang Vu Hoang Vu

  thuốc cao kết bao nhiêu lâu thì khỏi được bệnh ạ? E bị viêm đa xoang khoảng 2 năm thôi, nhưng bị đau dạ dày thì có uống được thuốc tiêu xoang tán ko ạ, cho e hỏi luôn là ship về Bắc Giang hết bao nhiêu ạ?

  Trả lời
 • Phương Anh Nguyễn Phương Anh Nguyễn

  a thuốc nỳ em bít đó mn, trước có 1 chị cùng công ty em uống rồi, nhưng giờ bả nghỉ làm rồi nên ko biết khỏi bệnh chưa nửa :)

  Trả lời
 • Du Linh Du Linh

  viêm xoang mãn tính mới cần dùng thuốc Đông y này chứ nhỉ, e viêm cấp tính thôi, thì uống thuốc gì mn, tại e dùng mãi thuốc tây mà cứ đâu hoàn đây, chả đờ tẹo này

  Trả lời
 • le quynh mai phuong le quynh mai phuong

  có ac nào bị viêm xoang mà p rửa mũi bằng nước muối loãng hàng ngày không ạ, cho e hỏi dùng nước muối j, nước muối sinh lý 3k/ chai đó ạ, hay thuốc nhỏ, mà rửa làm sao cho không bị sặc ạ

  Trả lời
  • Tài Trần Tài Trần

   cả hai loại đấy đều ok mà bạn, cứ ra hiệu thuốc hỏi là ng ta bán cho liền à, nhỏ ít một thôi thì ko sặc đâu nhé

   Trả lời
 • Jin Jin

  thuốc này hình như bên ngoài tiệm thuốc ko bán thì p, e đi hỏi mấy nơi mà ko thấy có gì hết á

  Trả lời
  • Vui Bùi Vui Bùi

   u..u.. Mình nghe nói thuốc này ko phân phối ra ngoài, chỉ 1 nơi này bán thôi để tránh hàng giả bạn ạ

   Trả lời
 • Ngọc Nguyễn Thị Ngọc Nguyễn Thị

  thấy mn hay khen thuốc đông y lắm mà chưa dùng bao giờ nên cũng không biết hiệu quả đến đâu nữa, nhưng cứ nghe ko có hóa chất là ấm lòng rồi

  Trả lời
 • phương thân phương thân

  tôi mua 1 lọ xịt có chuyển về Hòa Bình được không ạ

  Trả lời
 • Hiễn Phạm Hiễn Phạm

  tình hình nắm trên tình trạng các chế ơi, e bị viêm mũi dị ứng với lông động vật, nhưng ng yêu em lại yêu chó mèo, nhà nuôi nguyên đàn chó, e phải chữa bệnh thôi, bác sĩ tư vấn thuốc này cho e với ạ 0975540293

  Trả lời
 • Nắng Nắng

  viêm mũi dị ứng với cả viêm xoang có dấu hiệu gì đặc biệt để nhận biết ko mn ơi, ai biết chỉ em với ạ, hoang mang quá

  Trả lời
 • Điểm Vũ Điểm Vũ

  bệnh này khổ lắm luôn, ba em bị đó, mà suốt ngày khò khè sụt sịt, xoang lâu quá giờ kéo cả hen suyễn rồi, khổ ơi là khổ

  Trả lời
 • Thanh Huyền Nguyễn Thanh Huyền Nguyễn

  nghe nói là xoang mãn trên 10 năm vẫn chữa được đến 80% đấy, cơ hội cho mấy bác bệnh lâu nắm đây rồi

  Trả lời
 • Hiền Pink Hiền Pink

  sao ko thấy hướng dẫn mua thuốc vậy nhỉ

  Trả lời
 • lan anh trần lan anh trần

  bây giờ sao mọi người phẫu thuật thầm mỹ nhiều quá vậy, tôi chả tìn sửa mặt, sửa mũi là đổi được vận này vận kia, mê tín quá thể, thích đep thì sửa thôi chứ

  Trả lời
 • hà phương hà phương

  viêm xoang chục năm dùng thuốc mấy tháng mà đỡ 80% là được lám rồi đấy

  Trả lời
Tin cùng chuyên mục