Điều trị bằng An Phế Hoàn có được khuyến mãi hay ưu đãi, hỗ trợ gì hay không?

Thưa bác sĩ, nhà cháu bị hen 8 năm nay rồi gia đình cũng đã tốn rất nhiều tiền bạc vào việc chữa bệnh cho anh ấy nhưng bệnh nó cứ kéo dài mãi như thế thôi. Của cải trong nhà đổ theo bệnh của nhà cháu cả nên thú thực bây giờ gia đình cháu cũng khó khăn,nhưng bệnh của chồng thì vẫn phải chạy chữa. Cháu nghe nhiều người lắm mách là chữa cho chồng bằng thuốc Nam đi, uống An phế hoàn của đại tá Nguyễn Văn Liễu là khỏi,mãn tính lâu mấy cũng đỡ được gần khỏi,nhưng nghe đâu cũng tốn tiền triệu. Cho cháu hỏi rằng liệu là nhà cháu hoàn cảnh như thế thì có nhận được giúp đỡ gì giảm chi phí đi đôi phần được không ạ? Cháu mong tin từ bác sĩ.

(Nguyễn Thị Hạnh – Phú Xuyên, Hà Nội)

Bác sĩ trả lời

Chào chị Hạnh,

Tôi là y sĩ Đặng Thị Phượng, hiện công tác tại Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu, là đơn vị phòng khám đã nghiên cứu thành công bài thuốc An Phế Hoàn điều trị tích cực cho bệnh hen phế quản (hen suyễn), viêm phế quản cấp, mãn tính. Vấn đề mà chị Hạnh đã thắc mắc cũng là câu hỏi chung mà khá nhiều bệnh nhân muốn hỏi chúng tôi. Tôi đại diện cho phòng khám xin được giải thích cho chị Hạnh cùng tất cả quý bệnh nhân, quý độc giả có quan tâm đến bài thuốc An Phế Hoàn như sau:

An Phế Hoàn
Điều trị bằng An Phế Hoàn có được khuyến mãi hay ưu đãi, hỗ trợ gì hay không?

Trường hợp bệnh nhân nào được giảm chi phí điều trị?

Đối với những trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc diện hộ nghèo, thương binh, bệnh binh gia đình chính sách, người khuyết tật, người già neo đơn không nơi nương tựa… sẽ được phòng khám hỗ trợ cắt giảm 20 – 30% chi phí thuốc điều trị tùy theo từng trường hợp. Đồng thời trong quá trình thăm khám bệnh, các chi phí nhỏ lẻ cũng có thể sẽ được bác sĩ và phòng khám miễn trừ xét theo từng hoàn cảnh cụ thể.

Lưu ý, bệnh nhân hay người nhà sẽ cần cung cấp đầy đủ thông tin chứng thực bằng văn bản có liên quan đến chứng nhận hoàn cảnh gửi về Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu trong thời gian làm thủ tục hoàn thiện hồ sơ bệnh án.

Ngoài ra bài thuốc An Phế Hoàn còn có những hỗ trợ gì khác?

 • Cấy chỉ hỗ trợ điều trị trong suốt quá trình chữa bệnh

Tùy theo từng trường hợp bệnh nhân khi đến khám chữa hen phế quản, viêm phế quản trực tiếp tại Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu, bác sĩ sẽ tư vấn hoặc chỉ định kết hợp áp dụng thêm phương pháp trị liệu cấy chỉ hỗ trợ điều trị. Chi phí cấy chỉ có thể sẽ được hỗ trợ giảm bớt hoặc miễn phí tùy hoàn cảnh (chi phí gốc 300.000đ/lần). Cấy chỉ là một phương pháp trị liệu kết hợp đặc biệt giữa Đông – Tây y, được chứng minh mang lại hiệu quả rất tốt trong quá trình điều trị hen phế quản, viêm phế quản cấp và mãn tính.

 • Ký bản Hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị để được đảm bảo về quyền lợi

Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu đã xây dựng chi tiết bản Hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị hen phế quản, viêm phế quản bằng bài thuốc An Phế Hoàn cho những bệnh nhân có nhu cầu. Theo đó, người bệnh sẽ được phòng khám đảm bảo về các mặt lợi ích liên quan đến kết quả điều trị sau khi thực hiện theo phác đồ của bác sĩ tại phòng khám, và sẽ được hoàn trả 100% chi phí đã chi trả nếu như kết quả cuối cùng không được như cam kết ban đầu mà bác sĩ nêu ra. Đồng thời, mức tổng chi phí nếu bệnh nhân theo bản Hợp đồng cam kết này cũng được giảm trừ so với tổng chi phí tính theo giá gốc. Bản Hợp đồng sẽ được ký trực tiếp tại Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu tại địa chỉ Số 13 lô 6 đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Để tìm hiểu thêm và yêu cầu ký Hợp đồng cam kết điều trị An Phế Hoàn, người bệnh có thể liên hệ tới phòng khám qua số điện thoại (024) 777 33 888 hoặc 0915 396 116.

Với những thông tin liên quan đến vấn đề thắc mắc của chị Nguyễn Thị Hạnh: Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu có những hỗ trợ như thế nào liên quan đến việc điều trị hen phế quản, viêm phế quản bằng bài thuốc An Phế Hoàn, tôi là y sĩ Đặng Thị Phượng vừa giải đáp cho quý bệnh nhân, quý độc giả được biết. Chị Hạnh cần biết thêm thông tin liên quan khác có thể gọi qua số máy (024) 777 33 888 hoặc 0915 396 116 để được hỗ trợ. Chúc gia đình chị sức khỏe!

Theo Y sĩ Đặng Thị Phượng – Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu

Hãy Like, Share, Comment bài viết Điều trị bằng An Phế Hoàn có được khuyến mãi hay ưu đãi, hỗ trợ gì hay không? để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận (16)

 • Thảo Vy Nguyênc Thảo Vy Nguyênc

  Mh chưa thấy bên nào làm việc có tâm như pk NVL này. bác sĩ tâm lý, tận tình, phác đồ điều trị chu đáo, có dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tôt. Chúc pk ngày càng lớn mạnh hơn nữa nhaa

  Trả lời
 • Chi Pâu Pâu Chi Pâu Pâu

  vậy có phải đi in cái giấy chứng nhận hộ nghèo k ạ hay là chỉ cần chụp gửi cho pk là đc

  Trả lời
  • Loan Lém Lỉnh Loan Lém Lỉnh

   Chắc có chứ hoặc mang đến tận nơi để họ xác nhận cho nhanh còn gửi ảnh chắc dành cho khách mua onl

   Trả lời
 • hằng bé hằng bé

  bác sĩ Lĩu đúng là vừa có tâm, vừa có tầm lun đấy, khâm phục và ngưỡng mộ con ng bác

  Trả lời
 • Vân Navy Vân Navy

  Một liệu trình an phế hoàn bao nhiêu ạ thưa bác sĩ. đến kjams có phải đặt lịch trc k ạ. mà bác sĩ khám là bác sĩ liễu hay bsi khác

  Trả lời
 • Nhung Aries Nhung Aries

  cho mình hỏi ngu thuốc vẫn đc freeship đúng k ạ

  Trả lời
  • Giang Giang Giang Giang

   ừ, tui cũng đc freeship. đặt luôn 2 liệu trình uống 1 thể chứ ngại đợi thuốc r lại lười uống lắm

   Trả lời
 • Oanh Tran Oanh Tran

  Trẻ nhỏ cũng dùng đc đúng k, nhà e có gen bị hen phế quản rồi nhưng chữa đủ các loại thuốc nhưng k khỏi, mẹo rồi thuốc nc ngoài, trong nc đủ cả nhưng cũng k khỏi, tốn bao nhiêu tiền r nhưng còn nc còn tát cứ dùng chứ như bố nó bg khổ lắm

  Trả lời
 • Nguyễn Bính Nguyễn Bính

  Có lưu ý gì khi dùng thuoosc k bà con. có phai an kieng gì không. tôi bị nghiên thuốc lào thì co bi anh hương gì k

  Trả lời
 • Trang Còi Trang Còi

  Khổ quá đúng là lắm bệnh lắm tật. có bệnh đâu phải chữa đấy mệt mỏi quá mọi ng ạ

  Trả lời
 • Ngọc Ngà Ngọc Ngà

  cho 1 liệu trình về số điện thoại 094 226 105

  Trả lời
 • Vũ Đăng Hiệp Vũ Đăng Hiệp

  Cháu chào bác sĩ, biết được chương trình dành cho ng già, ở chỗ cháu có 1 bác đã già rồi neo đơn, k có con. hiện tại nhà cửa của bác cũng lụp xụp. cả xã đã đóg góp xây cho bác một căn nhà tình thương. và bác bị viêm phế quản mãn tính rất lâu rồi, giờ nếu cháu muốn lấy thuốc cho bác đó thì cần phải những thủ tục gì ạ

  Trả lời
  • Ban Biên Tập Ban Biên Tập

   Bạn để lại số điện thoại để chúng tôi gọi điện trực tiếp nhé

   Trả lời
Tin cùng chuyên mục