Ai là người đã bào chế ra bài thuốc trị bệnh ngoài da nổi tiếng “Dưỡng Bì Khang”?

Thời gian trở lại đây, Dưỡng Bì Khang là bài thuốc trị bệnh ngoài da được đông đảo mọi người truyền tai nhau. Họ nói rằng những ai đang bị bệnh tổ đỉa, nấm da đầu, eczema, chàm, mề đay dị ứng, … chỉ cần dùng 1 – 2 liệu trình là khỏi hẳn.

Vậy thực hư ra sao? Dưỡng Bì Khang có đem lại hiệu quả như mong đợi? Bác sĩ nào là người đem bài thuốc quý ấy tới với mọi người? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài chia sẻ dưới đây.

 

Bài thuốc Dưỡng Bì Khang đăc trị bệnh tổ đỉa, nấm da đầu, viêm da cơ địa, mề đay dị ứng
Bài thuốc Dưỡng Bì Khang đăc trị bệnh tổ đỉa, nấm da đầu, viêm da cơ địa, mề đay dị ứng

Dưỡng Bì Khang: Trị khỏi hoàn toàn bệnh tổ đỉa, viêm da cơ địa, nấm da đầu, …

Vì sao Dưỡng Bì Khang lại có thể giúp hàng ngàn người bệnh chữa khỏi dứt điểm bệnh ngoài da? Đó là bởi: Dưỡng Bì Khang sẽ tác động và làm thuyên giảm tình trạng bệnh nấm da đầu, viêm da cơ địa, chàm, eczema, viêm da tiết bã, mề day di ứng, tổ đỉa, á sừng theo 3 giai đoạn. Do đó sẽ tiêu diệt tận gốc căn nguyên gây bệnh, ngăn chặn bệnh ngoài da tái phát trở lại.

 

Giai đoạn 1: Bài thuốc trong uống – ngoài ngâm, rửa giúp tăng cường giải độc, tiêu viêm, để loại bỏ căn nguyên gây bệnh.

Giai đoạn 2: Tấn công tiêu diệt virus, vi khuẩn. Sử dụng kết hợp bộ đôi Thuốc ngâm + Thuốc uống Dưỡng Bì Khang tạo nên phác đồ điều trị bệnh tổ đỉa, nấm da đầu, eczema, … hoàn chỉnh với cơ chế tác động kép từ trong ra ngoài.

– Thuốc ngâm Dưỡng Bì Khang giúp làm sạch, sát khuẩn da tối ưu.

– Thuốc uống Dưỡng Bì Khang trực tiếp ức chế, triệt tiêu tế bào bị nhiễm virus, vi khuẩn.

Giai đoạn 3: Tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng với các thành phần như: Phục Linh, Diệp Hạ Châu, … hỗ trợ tăng cường chức năng gan thận, cải thiện hệ miễn dịch, tăng đề kháng của cơ thể.

Người bào chế thành công “Dưỡng Bì Khang”: Đại tá,Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Chí Cường – Bác sĩ hơn 3 thập kỷ hành y cứu người

bac-si-doan-chi-cuong-kham-benh-1.

Kể từ khi tốt nghiệp Đại học Y Khoa Hà Nội, Tiến sĩ, bác sĩ Đoàn Chí Cường đã quyết tâm theo nghề chữa bệnh cứu người, tạo việc lành, việc thiện muôn nơi. Với tâm nguyện cao đẹp này, lương y đã, đang và sẽ tiếp tục gắn bó với nghề y.

Và phòng khám Tuệ Khang Đường chính là tâm huyết của Ông. Ông thành lập phòng khám với mục đích có thể cứu chữa cho bệnh nhân bằng những công thức, bài thuốc cổ phương an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ đối với người sử dụng. Dưỡng Bì Khang – chuyên trị bệnh ngoài da: tổ đỉa, nấm da đầu, viêm da cơ địa, á sừng, mề đay dị ứng, … chính là một trong số đó.

Tiến sĩ , Bác sĩ Đoàn Chí Cường, bằng hơn 30 năm kinh nghiệm của mình, đã lựa chọn những thảo dược lành tính để điều chế nên Dưỡng Bì Khang: Địa cốt bì, tang bạch bì, kim ngân hoa, sơn thù, bạch truật, phục linh, đương quy, hoài sơn, diệp hạ châu, long cốt, đẳng sâm, thương nhĩ tử, liên kiều, muồng trầu, … Việc chữa thành công cho hơn 1000 người bệnh bằng thuốc ngâm, thuốc uống Dưỡng Bì Khang chính là thành quả xứng đáng với sự dày công nghiên cứu của chị.

Y đức vang danh thiên cổ như vậy, nhưng Bác si Đoàn Chí Cường vẫn vô cùng khiêm tốn. Ngoài thời gian làm việc ở phòng khám Tuệ Khang Đường, chị cũng thường xuyên tổ chức các buổi khám chữa bệnh từ thiện miễn phí, cho bà con ở vùng sâu vùng xa. Chính tài năng, tâm huyết cùng tấm lòng của chị đã khiến cả bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tin tưởng, cảm phục, biết ơn.

Để được Đại tá – Tiến sĩ – Bác sĩ Đoàn Chí Cường trực tiếp thăm khám và kê đơn điều trị bệnh ngoài da, mời mọi người liên hệ với phòng khám Tuệ Khang Đường theo thông tin bên dưới.

Địa chỉ Phòng Khám: Số 148 Trần Vỹ, Mai Dich, Cầu Giấy, Hà Nội

Người bệnh chưa có điều kiện đến trực tiếp Phòng khám có thể nhận tư vấn từ y bác sĩ qua số điện thoại: 0848165858  hoặc để lại số điện thoại kèm thông tin cơ bản để được gọi lại.

Ý kiến thắc mắc vui lòng gửi về

Truy cập https://tuekhangduong.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Hãy Like, Share, Comment bài viết Ai là người đã bào chế ra bài thuốc trị bệnh ngoài da nổi tiếng “Dưỡng Bì Khang”? để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục