Khách hàng nói gì sau khi sử dụng Bảo thính hoàn chữa ù tai?

hách hàng nói gì sau khi sử dụng Bảo Thính Hoàn chữa ù tai? Nhằm cung cấp những nhân chứng sống sau khi sử dụng bài thuốc Bảo Thính Hoàn của Nhà thuốc đông y Nguyễn Văn Liễu, Ban Biên tập chúng tôi đã đến trực tiếp tìm hiểu và tổng hợp đưa ra những luận cứ dưới đây để đọc giả quyết định có nên sử dụng bài thuốc Bảo Thính Hoàn điều trị ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực không.

Khi nhóm phóng viên chúng tôi đặt chân tới Nhà thuốc của vị Đại tá bác sĩ Nguyễn Văn Liễu thì thấy bác đang cầm bút viết những thông tin đầu tiên của trang bệnh án cho bệnh nhân vừa thăm khám và xung quanh đó là 16 người đang đợi đến lượt được khám. Trong lúc chờ đợi để được diện kiến bác, chúng tôi có cơ hội hỏi thăm chuyện của những bệnh nhân đang chờ đợi đến lượt và được nghe những chia sẻ khá thú vị của những bệnh nhân này.

Chị Nguyễn Thị Huyên (xã Bắc Lũng, huyện Lục Nam, Bắc Giang)

Chị Huyên hiện đang là Giảng viên của Trường Đại Nông Lâm Bắc Giang. Tuy năm nay mới bước sang tuổi 38 nhưng chị Huyên đã mắc phải tình trạng rất lạ, đó là trong tai lúc nào cũng nghe tiếng ve kêu, tiếng dế kêu hay tiếng máy cày, công nông. Những âm thanh đó cứ dai dẳng suốt ngày đêm khiến chị bị ảnh hưởng tới công việc. Chị đi khám ở rất nhiều nơi, cả thuốc tây và thuốc bắc, nam đều đã dùng, tốn rất nhiều tiền bạc mà bệnh không đỡ. Sau khi xem được bản tin trên truyền hình thấy bài thuốc của Đại tá bác sĩ Liễu hiệu quả nên mua dùng thử thì thấy bệnh cải thiện hẳn. Dùng được 2 tháng thì thấy các tiếng động lạ trong tai hết đến 90%. Hôm nay chị đến tận nơi gặp bác Liễu khám lại và mua thêm thuốc để bệnh khỏi hẳn.

Chị Phạm Thị Thủy (đường Cù Chính Lan, quận Thanh Xuân, Hà Nội)

Chị Oanh đưa con trai 16 tuổi đến để tái khám và lấy thêm thuốc cho con. Cháu Tuấn con trai chị đã từng bị điếc đột ngột mất khả năng nghe gần 8 tháng. Nghe con trai cả đang làm công an thành phố mách có bác Liễu điều trị bệnh  này rất có tiếng nên đã mua thuốc về dùng, đến nay con trai 16 tuổi của chị đã hồi phục được khả năng nghe, cháu đã giao tiếp lại bình thường với những người xung quanh như chưa từng bị điếc. Nhìn vẻ mặt tươi cười của chị Oanh chia sẻ khi tai của con mình nghe được trở lại như vậy mà khiến chúng tôi cũng vui theo.

Ông Nguyễn Văn Đạt (xã Tề Lễ, huyện Tam Nông, Phú Thọ)

Có lẽ đây là trường hợp đặc biệt hơn cả trong những người chúng tôi trò chuyện. Ông Đạt năm nay 81 tuổi, là một cựu chiến binh, bị tiếng bom nổ thời kháng chiến làm cho hai tai bị  ù, rồi điếc đặc sau một thời gian phẫu thuật mổ xương chũm và vá màng nhĩ khiến cuộc sống của ông bị đảo lộn. Ròng rã suốt hơn 20 năm đi bệnh viện từ tuyến tỉnh đến trung ương, tìm đến nhiều các thầy lang, thuốc gia truyền… nhưng bệnh tình không có gì thay đổi. May mắn trong 1 lần đoàn công tác của bác sĩ Liễu đi khám chữa bệnh từ thiện tại Huyện Tam Nông, Phú Thọ thì ông có cơ hội được nghe đến bài thuốc Bảo Thính Hoàn và sau 4 tháng điều trị giờ đây, ông đã cải thiện, bỏ hẳn máy trợ thính. Hôm nay đến phòng khám gặp bác Liễu là con trai đưa đi.

Khi hỏi thăm đến trường hợp của ông Đạt thì bác sĩ Liễu cũng dừng bút sau khi kê xong đơn thuốc cho bệnh nhân. Chung tôi vội xin bác 10 phút để trao đổi về bài thuốc Bảo Thính Hoàn. Được chúng tôi hỏi về bài thuốc bác liền cười và lật những trang bệnh án lên cho chúng tôi xem và nói “đây là bằng chứng sống đây các vị ạ, chưa có trường hợp nào sau khi dùng bài thuốc này mà không tiến triển bệnh đâu, chỉ có vài trường hợp không kiên trì dùng đủ liệu trình, bỏ giữa chừng nên kết quả không cải thiện thôi”. Mắt thấy tai nghe, chúng tôi nhìn những hồ sơ bệnh án mà bác Liễu cung cấp mới thấy bệnh ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực rất nhiều người mắc phải với cả hàng chục nguyên nhân.

bai-thuoc-bao-thinh-hoan 2

Bài thuốc Bảo Thính Hoàn

Chúng tôi ra về với niềm hân hoan khó tả vì những gì trước khi chúng tôi đến đặt nghi vấn khách hàng nói gì sau khi sử dụng Bảo Thính Hoàn chữa ù tai, điếc tai cũng đã được nhận câu trả lời thỏa đáng bằng những minh chứng sống và hồ sơ bệnh án ghi lại của những bệnh nhân đã và đang điều trị bằng bài thuốc Bảo Thính Hoàn này.

Sau khi chia sẻ bài viết này lên tạp chí đã có rất nhiều đọc giả gọi điện đến Ban Biên tập xin thông tin bài thuốc và địa chỉ để liên hệ mua thuốc. Vậy nên Ban Biên tập xin được cung cấp thông tin chi tiết dưới đây để đọc giả tiện liên hệ:

Phòng Chẩn trị YHCT Nguyễn Văn Liễu

Địa chỉ: Số 13, lô 6, Trung Yên 13, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 777 33 888 – 0915 396 116

Website: https://dongynguyenvanlieu.com/

Hãy Like, Share, Comment bài viết Khách hàng nói gì sau khi sử dụng Bảo thính hoàn chữa ù tai? để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận (7)

 • Phạm Thị Phú Phạm Thị Phú

  Em bi lăng tai lúc nhỏ giơ 30 năm dừng cô hiệu quả k ạ

  Trả lời
  • Tinh Hoa Admin Tinh Hoa Admin

   Với tình trạng như của bạn bạn cần liên hệ trực tiếp với phòng khám hoăc để lai số điện thoai bác sĩ sẽ gọi và tư vấn cho ban!

   Trả lời
 • Nguyễn Quang Trung Nguyễn Quang Trung

  Tôi được chuẩn đoán là bị điếc đột ngột. Triệu chứng gồm các tiếng kêu ù ù, ve sầu, dế trong tai.hiện tại ko nghe dc tai trái. Mong dc tư vấn

  Trả lời
  • Tinh Hoa Admin Tinh Hoa Admin

   Để đươc tư vấn bạn để lại số điền thoại, bác sĩ sẽ gọi và tư vấn cho ban

   Trả lời
 • Phan Đặc Phan Đặc

  Em bị ù tai hơn chục năm dồi có chữa dươc không ạ

  Trả lời
  • Tinh Hoa Admin Tinh Hoa Admin

   Chào bạn! Hiện tại phòng khám điều trị rất nhiều trương hợp bị ù tai kéo dài như ban. Tuy nhiên để điều trị triêt để bệnh này cần phải biết nguyên nhân gây bệnh là gì? vì vây để điều trị bệnh hiệu quả bạn có thể để lại số điên thoại hoăc liên hệ trực tiếp với phòng khám

   Trả lời
 • Công thị thủy Công thị thủy

  E bị thủng màng nhĩ và nghe kém có chữa được không ạ

  Trả lời
Tin cùng chuyên mục