Thuốc Đông y An Phế Hoàn chữa Hen suyễn, Viêm phế quản mãn tính có thực sự tốt không?

Chúng ta nhiều người đã biết đến bài thuốc Đông y đặc trị hen phế quản, viêm phế quản cấp và mãn tính An Phế Hoàn. Đã có khá nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh bài thuốc này, điển hình trong đó là thắc mắc về hiệu quả mà bài thuốc mang lại có thực sự tốt như lời quảng cáo hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua những phân tích dưới đây.

an phế hoàn chữa viêm phế quản

Nhiều người nói thuốc An Phế Hoàn rất tốt. Vì sao?

Có rất nhiều đối tượng người bệnh thất bại nhiều lần trong việc điều trị chứng hen phế quản, viêm phế quản (mãn tính) bằng các phương pháp khác (thuốc Tây, mẹo dân gian, kể cả là nhiều bài thuốc Đông y khác), sau đó họ tìm đến bài thuốc An Phế Hoàn và nhận thấy những thay đổi tích cực.

An Phế Hoàn
Bài thuốc An Phế Hoàn có thực sự tốt?

Điều này được giải thích nhờ những lý do như sau:

 • Bài thuốc An Phế Hoàn giúp chữa bệnh hen phế quản, viêm phế quản dứt điểm: An Phế Hoàn đi theo nguyên tắc chữa trị bệnh của Đông y nói chung là trị từ gốc, hướng đến khỏi dứt điểm, ngăn tái phát, có tác dụng tốt đối với cả những thể bệnh mãn tính lâu năm. Vậy nên, dùng An Phế Hoàn sẽ giúp người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh hen phế quản, viêm phế quản về lâu dài, trường hợp đáp ứng tốt là vĩnh viễn.
 • Bài thuốc An Phế Hoàn có dược tính cao hơn các bài dân gian đơn giản: Do được kết hợp từ rất nhiều loại thảo dược tốt, dược tính cao, nhiều thành phần quý hiếm có tỷ lệ được tính toán kỹ lưỡng nên chắc chắn An Phế Hoàn mang lại hiệu quả tốt hơn những mẹo đơn giản không được nghiên cứu cẩn thận, kỹ càng.
 • Bài thuốc An Phế Hoàn chữa bệnh không gây tác dụng phụ: Do được bào chế nên từ 100% các loại thảo dược cùng một số tá dược hoàn toàn thiên nhiên, bài thuốc được cam kết không những không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng mà ngược lại còn rất an toàn và bồi bổ sức khỏe nếu phải sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Nhiều người nói thuốc An Phế Hoàn không tốt. Tại sao?

Một số người cho rằng, sử dụng An Phế Hoàn không thấy tác dụng, không thấy hiệu quả, uống thuốc xong bệnh vẫn vậy không suy chuyển như dùng các loại thuốc Tây giúp cắt cơn nhanh khác.

An Phế Hoàn
An Phế Hoàn có tốt không?

Điều này được giải thích như sau:

Do An Phế Hoàn là thuốc Đông y, nên bài thuốc tuân thủ nguyên tắc điều trị theo Đông y: Chữa từ tâm bệnh, tức trung tâm, căn nguyên, nhất là với thể bệnh mãn tính. Điều này khiến cho thời gian đầu dùng thuốc, các triệu chứng sẽ gần như không được cải thiện đáng kể. Người bệnh có thể sẽ vẫn duy trì trạng thái ho, khó thở, tức ngực, có đờm ở cổ… Thời gian này sẽ kéo dài khoảng vài ngày đến 1 tuần tùy theo điều kiện đáp ứng thuốc của thể trạng mỗi người. Sau đó, khi căn nguyên đã được loại bỏ, cơ thể được cân bằng từ bên trong, các phần biểu hiện bên ngoài mới dần được thay đổi cho tích cực hơn.

Đó cũng là nguyên nhân tại sao thời gian đầu dùng thuốc, người bệnh sẽ hiểu lầm rằng An Phế Hoàn không có tác dụng. Nhưng càng về sau, hiệu quả chữa bệnh của An Phế Hoàn càng vững, càng bền, không giống như thuốc Tây cắt cơn xong lại tái phát.

Những bậc thầy về Đông y đều đưa ra lời khuyên rằng, chữa bệnh bằng Đông y thì chớ nên nóng vội, cốt là phải làm cho âm bình hòa, dương kín đáo, đừng có gặp đâu chữa đấy, đừng có quá chú ý vào những chứng vụn vặt mà phải nhằm vào căn bản. Khi gốc rễ được tưới cho tốt trở lại thì cành lá ắt phải xanh tươi; khi căn bản vững thì các chứng cũng sẽ tự mất. Sách nói: “Điều trị vào một gốc bệnh chính thì các bệnh đều triệt tiêu, điều trị vào chứng biểu hiện lẻ tẻ thì sẽ bị rối loạn, mất đâu mối bệnh”.

Cuối cùng, chúng ta đã có những câu trả lời riêng cho mình về tính hiệu quả trong việc điều trị bệnh hen phế quản, viêm phế quản cấp và mãn tính của bài thuốc An Phế Hoàn. Nhìn chung đây là một gợi ý tốt cho người bệnh tìm hiểu và lựa chọn để thoát khỏi dứt điểm căn bệnh hen suyễn, viêm phế quản (đặc biệt là thể mãn tính lâu năm) của mình.

————————–

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt thuốc

AN PHẾ HOÀN – PHÒNG KHÁM YHCT TUỆ KHANG ĐƯỜNG

GPHĐ: 82/HNO – GPHĐ

Đại tá, Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Chí Cường

Chứng chỉ hành nghề: 14151/BYT-CCHN

Địa chỉ: Số 148 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0848165858

Email: tuekhangduong@gmail.com

Website: http://anphehoan.com/ |

Hãy Like, Share, Comment bài viết Thuốc Đông y An Phế Hoàn chữa Hen suyễn, Viêm phế quản mãn tính có thực sự tốt không? để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận (35)

 • Thu Hương Thu Hương

  Chào mng! Mình bị viêm phế quản mãn tính, đã sử dụng thuốc tây nhiều r mà không thây đỡ. Thấy nhiều người mách bảo thuốc đông y chữa tốt hơn. Ai biết bài thuốc nào không giúp mình với.

  Trả lời
  • Nguyễn yến Nguyễn yến

   Hóng cmt. Mình cũng bị viêm phế quản mà đang bơ vơ không biết nên kiểu gì đây

   Trả lời
  • Phương Chi Phương Chi

   C ơi c đã nghe An Phế Hoàn chưa? Thấy bảo chữa bệnh viêm phế quản ổn lắm. Thấy bảo mãn tính cũng khỏi cơ. E cũng cứ đi đọc cmt dạo này thấy trên mấy diễn đàn khen thuốc ý lắm. mà cũng là thuốc đông y.

   Trả lời
  • Nguyen binh trong Nguyen binh trong

   uh, minh cung nghe an phe hoan day. Ban thu ngam cuu xem sao. mih thay cung co ng khen nguoi che. nhung cu tim hieu di. hoạc vao han cho nay ma xem nay http://anphehoan.com/

   Trả lời
  • Thu Hương Thu Hương

   Cảm ơn các a chị em. Em đang tìm dần dần đây nhưng liệu cs chắc 100% khỏi k. chứ dùng k khỏi r lại phí tiền.

   Trả lời
 • Hải Linh Hải Linh

  Chào các mẹ. Cho mình góp gió chút. Mình cũng đang dùng An Phế hoàn đây.

  Trả lời
  • Nguyễn yến Nguyễn yến

   C ơi c dùng thế nào ạ? Có đúng như những gì họ bảo thuốc tốt không ạ. E cũng đang tìm hiểu hộ bác em. Bác e cũng bị lâu lắm rồi mà đủ loại rồi mà không thấy đỡ. C dùng rồi cho e xin ít reveiw vs ạ

   Trả lời
  • Hải Linh Hải Linh

   Ừ e. C cũng dùng một thời gian rồi. Có ng này ng kia nhưng c thấy về cơ bản c dùng thấy đỡ e ạ. Nó cũng còn tùy tình trạng của mình cơ. Mà bác sĩ bảo c không nên nản khi dùng thuốc đông y. Đã xác định dùng là đến nơi đến chốn vì nó không như thằng tây y.

   Trả lời
 • Duyanh Duyanh

  Chả biết nhưng ông cụ nhà mifnh cũng dùng nè. Nhưng phải công nhận 1 điều là thuốc đông y này được hơn tây y. Về lâu về dài chứ tây y uống chả khỏi mà lần nào cũng cứ thấy một vốc thuốc. Nhìn đã thấy sợ rồi chứ uống chỉ no bụng nước.

  Trả lời
 • Hà Hà Hà Hà

  Cho mình hỏi thuốc An Phế Hoàn có những ưu điểm gì thế?

  Trả lời
  • Thiên Anh Thiên Anh

   Nghe bảo An Phế hoàn là một trong những bài thuốc đông y có tác dụng chữa bệnh viêm phế quản dứt điểm, kể cả bệnh cấp tính hay mãn tính mà không gây tác dụng phụ cho người bệnh . So với những bài thuốc dan gian thì An Phế hoàn có dược tính cao hơn mà vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả khi điều trị bệnh bạn ạ

   Trả lời
 • Thanh Thủy Thanh Thủy

  Vậy An phế hoàn này có dùng cho phụ nữ mang thai không mọi người. E vốn đã viêm phế quản rồi mà bầu bí không dùng được thuốc kháng sinh. mãi không thấy khỏi, người cứ lảo đảo.

  Trả lời
  • Phượng Phượng

   Tớ thấy không nên cậu ạ. Hoặc cậu cứ nhờ tư vấn chứ tớ nghĩ trog khi mang thai tốt nhất không nên dùng gì để tốt cho e bé. Cậu cứ sinh xong rồi điều trị thì hơn đấy.

   Trả lời
 • Thuương huyenn Thuương huyenn

  ơ nhưng mà cũng nghe nói cũng phải tùy tình trạng bejeh mà. Mấy cả bác dùng bao lâu rồi vì đặc trưng thuốc đông y này không như tây y đâu ạ. Phát ăn luôn nhưng lại hại sk hơn nhiều. E thì thấy dùng đc nên e cứ theo thôi. E cũng tính về lâu về dài chứ 1 nhát ăn ngay nhưng mãi chả khỏi mới tốn tiền.

  Trả lời
 • Anh Chi Anh Chi

  Xin hỏi bác sĩ một liệu trình khaonrg bao nhiêu ngày ạ?

  Trả lời
 • Anh Chi Anh Chi

  Có ai biết địa chỉ phòng khám ở đâu. Mình muốn đến tận nơi tư vấn xem sao. Mình cũng có bà chị dùng thấy được lắm. Nhưng vẫn muốn ăn chắc.

  Trả lời
  • Ánh nguyễn Ánh nguyễn

   Địa chỉ đây bạn Số ở cuối bài đó bạn

   Trả lời
  • Ánh nguyễn Ánh nguyễn

   cứ gọi đến hỏi họ cho dễ chứ mỗi ng một bệnh làm sao chia sẻ hết được. vào đây này bạn. http://dongynguyenvanlieu.com

   Trả lời
 • Thì Hà Linh Thì Hà Linh

  Đọc cmt mà thấy mh sai quá sai rồi. Mình cũng từng dùng an phế hoàn nhưng 3 hôm không đỡ mình lại vứt só. Cứ nghĩ như mấy viên thuốc tây.

  Trả lời
  • giáp giáp

   dùng 3 ngày sao khỏi người ta dùng cả tháng mới khỏi

   Trả lời
 • Vũ luyến Vũ luyến

  Tớ còn thấy có bà ở làng tớ dùng mà còn khỏi hẳn cơ. Đúng là cái này k biết ns sao vì còn do tùy ng hợp thuốc hay k nữa. Nhưng bà ý đia khoe cả làng vì mừng khỏi đc viêm phế quản mãn tính đấy. thế là thấy nhiều ng ở làng cũng nhờ bà ý đặt cho đấy.

  Trả lời
 • Kiều Ly Kiều Ly

  Mh là fan của thuốc đông y luôn các mẹ ạ. Chả hiểu sao mình có niềm tin vào thuốc đông y hơn thuốc tây y đấy. như một cơ duyên luôn. Chả bg có ý định dùng thuốc tây luôn vì tìm hiểu thấy thuốc tây còn có tác dụng phụ chứ đông y toàn thảo dược từ thiên nhiên an toàn hơn. Cứ như đi gà mình cho ăn thóc gạo cũng khác gà ngoài đi mua họ cho ăn cám ý. hehehe

  Trả lời
 • Phương ANh Phương ANh

  Ối dào mấy bà vẽ chuyện. tôi cứ làm liều thuốc tây cho xong chứ lại còn mất thời gian sắc thuốc mệt kinh khủng. thời gian đâu, mà mùi khó uống ghê chết đi đc, tôi là tôi chịu.

  Trả lời
 • Mai Lan Mai Lan

  chị ưi cho e hỏi thuốc có dùng cho trẻ con k. Bé nhà e mới đc 4 tuổi thôi mà e cũng tìm hiểu qua k mún cho nó dùng thuosc tây thấy đôg y lành hơn nhìu, các chị ở cty của e cũng zui vậy. muốn điều trị cho con sự nó thành mãn tính sau này khổ nó.

  Trả lời
  • Vũ luyến Vũ luyến

   Em hỏi luôn bác sĩ kìa để được tư vấn chính xác hơn. Nhưng chắc chưa dùng đc đâu.

   Trả lời
  • Hải Liên Hải Liên

   Chuưa dùng đc đâu bạn, trên 6 tuổi mới dùng đc cơ

   Trả lời
 • Thu Hương Thu Hương

  Thôi e nghe mọi người, chứ dùng nhiều thuốc lắm r sợ nhờn thuốc. Nhảy hẳn sang anh đông y này xem sao.

  Trả lời
  • Trang Phạm Trang Phạm

   E cũng đúc kết ra rằng có tốt hay không cứ thửu mới biết được cứ ngồi rình cmt thì không biết đằng nào mà lần.

   Trả lời
 • Ái Ninh Nấu Ái Ninh Nấu

  Chuẩn. mình cũng nghĩ như bạn.

  Trả lời
 • Hà Trang Hà Trang

  Vậy có ai biết mua an phế hoàn ở đâu nhanh nhất k? mà giá chính xác là bao nhiêu thế nhỉ

  Trả lời
  • Kim anh Kim anh

   thiếu gì chỗ bán bạn ơi, thuốc đông y bg cũng nhan nhản ra.

   Trả lời
  • Hà Trang Hà Trang

   Mình sợ mua phải thuốc lởm thôi, mà cái này độc quyền mà chứ phải ở đâu cũng bán đâu hả bạn

   Trả lời
  • Mẫn Triệu Mẫn Triệu

   Vớ vẩn, làm gì có chỗ nào bán ngoài pk tuệ khang đường đấy, e vào đây mà tham khảo này gái

   Trả lời
  • Giap Giap

   thuốc này không có bán trên thị trường đâu m.n nhé

   Trả lời
 • Tạ Xuân Thủy Tạ Xuân Thủy

  sao thuốc không bán trên hệ thống nhà thuốc

  Trả lời
Tin cùng chuyên mục