Tiêu Nấm Nam Dược – Liệu Đông y có thực sự là giải pháp cho bệnh nấm da?

Nấm da với đặc điểm dễ tái phát – trở thành nỗi ám ảnh của hầu hết tất cả bệnh nhân. Một sai lầm vô cùng phổ biến của người Việt trước nay là có bệnh sẽ tự ý mua thuốc và dùng thuốc (đối với thuốc Tây). Ưu điểm của cách này là nhanh, thuận tiện, thuốc cũng có tác dụng nhanh. Nhưng nhược điểm của chúng là khiến bệnh tái phát sớm vì căn nguyên chưa được trị triệt để. Hơn nữa bệnh nấm da thường lần sau tái phát tình trạng sẽ nặng hơn lần trước, vậy nên càng dễ khiến người bệnh sợ hãi ám ảnh hơn.

Tại sao phương pháp chữa nấm da bằng Tây y lại không phải lựa chọn an toàn?

Những loại thuốc uống và bôi ngoài da dành cho bệnh nấm có rất nhiều loại, và loại nào cũng mang theo vô vàn các tác dụng phụ. Đồng thời, nói riêng về thuốc bôi, người bệnh cần phải hết sức cẩn trọng, thường chúng sẽ được dặn kỹ chỉ được bôi vào vùng da bị nấm, hạn chế tối đa thuốc dính tới các vùng da lành khác vì sẽ gây ra tác dụng phụ.

thuốc chữa nấm da
Chữa nấm da hiệu quả với bài thuốc Tiêu Nấm Nam Dược

Hơn nữa, thuốc Tây y chỉ tác động đến phần ngọn, tức là làm giảm triệu chứng tạm thời, khuẩn nấm sẽ vẫn còn tồn tại và tái phát trong thời gian về sau. Khi đó, cơ thể tự sinh ra khả năng kháng thuốc Tây, khiến cho các loại thuốc bình thường không còn tác dụng như trước nữa, chúng ta vẫn hay gọi chung đó là hiện tượng “nhờn thuốc”. Người dùng có thể sẽ phải tăng liều lượng hoặc dùng loại thuốc có dược tính mạnh hơn (đi kèm với tác dụng phụ nhiều hơn).

Và đến cuối cùng, bệnh vẫn cứ tái phát, thuốc cứ “nhờn” dần, người bệnh rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”, chịu bệnh không được, chữa tiếp không xong.

Lựa chọn mẹo chữa dân gian hay thực phẩm chức năng có khả quan hơn?

Mẹo dân gian với cách dùng nước muối, vỏ bưởi, cây hương nhu, quả đu đủ hay dùng bia chữa nấm da… cũng như các loại thực phẩm chức năng cũng chỉ dừng lại ở mục đích hỗ trợ, nhanh làm nấm biến mất, cải thiện tình trạng hiện tại. Có thể nói những phương pháp này an toàn hơn thuốc Tây, nhưng cũng không giải quyết được tận gốc vấn đề, mà hiệu quả thì đến chậm.

Cuối cùng, Đông y mới chính là lựa chọn đáng tin tưởng nhất

Vì sao lại như vậy?

Chúng ta không tính đến những bài thuốc đơn giản, nhiều đơn vị sản xuất tung ra thị trường nhằm kiếm lợi nhuận, ta sẽ nói tới các bài thuốc trị nấm da chuyên sâu, được nghiên cứu cẩn thận và mang lại hiệu quả thực sự. Các chuyên gia Đông – Tây y đều công nhận rằng muốn thoát khỏi bệnh nấm da, không chỉ có tác động đơn giản vào triệu chứng bên ngoài là xong, mà còn phải tiêu diệt trùng nấm đã ăn sâu xuống dưới lớp bì (da), đồng thời tiêu trừ độc tố, làm mạnh can thận, hồi phục hệ miễn dịch tự thân, khi đó cơ thể mới đủ sức kháng lại bệnh về lâu dài được.

Có thể tóm gọn lại rằng, bệnh nấm da cần được điều trị đồng thời bằng cách tác động theo nhiều hướng như sau:

 • Diệt trùng nấm ngoài da.
 • Diệt trùng nấm dưới da.
 • Thải loại độc tố trong cơ thể bằng cách cải thiện can thận.
 • Bổ sung dưỡng chất cho hệ miễn dịch hoàn thiện.

Nhờ vào hướng tác động toàn diện này, không chỉ triệu chứng bệnh nấm bên ngoài được giải quyết, mà cả căn nguyên bên trong cũng được loại bỏ triệt để, cơ thể có khả năng tự kháng lại những tấn công từ vi khuẩn, vi trùng trong một thời gian dài. Vì thế mới nói, Đông y đã chữa bệnh là chữa dứt điểm, ngăn không cho tái phát, giúp người bệnh yên tâm hơn rất nhiều.

Chữa nấm da bằng bài thuốc Đông y Tiêu Nấm Nam Dược

Nhờ vào việc nhận định đúng đắn về phương pháp trị bệnh nấm da, Viện Sưu tầm và Nghiên cứu Nam dược Việt Nam đã cho tiến hành nghiên cứu, tìm hiểu chuyên sâu về bệnh nấm da nói chung, trong đó chia thành nhiều thể bệnh, bao gồm các thể phổ biến: nấm da đầu (nấm tóc), nấm móng chân – móng tay, nấm kẽ chân – kẽ tay, nấm da chân – tay, nấm da mặt, hắc lào (lác đồng tiền), nấm bẹn…

tiêu nấm nam dược
Bộ sản phẩm chữa nấm da Tiêu Nấm Nam Dược

Sau kết quả nghiên cứu, Viện đã bào chế ra được bài thuốc đặc trị nấm da có tên Tiêu Nấm Nam dược. Bài thuốc chính thức được phân phối trên thị trường từ tháng 4 năm 2015 và nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy dành cho mọi bệnh nhân mắc nấm.

Những ưu điểm của bài thuốc Tiêu Nấm Nam Dược so với các phương pháp chữa bệnh khác

Hiệu quả – lâu dài

Đi theo đúng hướng điều trị của quan niệm Đông y, tức là trị đồng thời vào cả căn nguyên lẫn biểu hiện, bài thuốc Tiêu Nấm Nam Dược được chia thành 3 phần rõ ràng và khác biệt, với những công năng tác động khác nhau nhưng lại kết hợp bổ trợ cho nhau một cách hoàn hảo:

 • Tiêu Nấm Nam Dược dạng Viên cao dẻo: Thải độc tố cơ thể, giúp giải độc, tiêu viêm, tăng sức đề kháng… làm cho nấm bị tiêu trừ, không bị tái phát.
 • Tiêu Nấm Nam Dược dạng Viên hoàn cứng: Tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể, tăng cường khả năng khử độc của gan và thải độc của thận… ngăn ngừa sự phát triển của nấm, tránh tái phát.
 • Tiêu Nấm Nam Dược dạng dạng Thuốc nước bôi ngoài da: Tiêu diệt nấm triệt để, làm lành vùng da tổn thương, chống viêm và chống nấm tái phát.

Không chỉ giải thích đơn thuần, Viện còn tổ chức kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc vô cùng cẩn thận và quy trình, cụ thể như sau:

Tổng số 100 bệnh nhân mắc bệnh nấm da ở nhiều vị trí và nhiều tình trạng. Kết quả thống kê sau khi sử dụng Tiêu Nấm Nam Dược cho những con số rất khả quan:

 • 86% bệnh nhân dứt bệnh sau liệu trình dùng thuốc đầu tiên, đạt 86%.
 • 14% bệnh nhân dứt bệnh sau liệu trình dùng thuốc thứ 2, đạt 14%.

Sau 6 tháng người bệnh sử dụng Tiêu Nấm Nam Dược và được theo dõi, 98% bệnh nhân đều không có dấu hiệu tái phát bệnh. 2 trường hợp (tỷ lệ 2%) tái phát bệnh trở lại với mức độ nhẹ do cơ địa yếu và tiếp xúc nhiều với các yếu tố nguyên nhân gây bệnh (không có ý thức giữ gìn vệ sinh, tiếp xúc nhiều với các vật chất bẩn mỗi ngày).

trị bệnh nấm da hiệu quả với thuốc Tiêu Nấm Nam Dược
trị bệnh nấm da hiệu quả với thuốc Tiêu Nấm Nam Dược

Như thế, trước khi đến tay người bệnh, Viện cũng đã phải chắc chắn về hiệu quả và tính lâu dài của bài thuốc, nhờ vậy mà chỉ cần một thời gian ngắn sau khi đưa ra thị trường, thuốc trị bệnh nấm da Tiêu Nấm Nam Dược đã nhận được sự đón nhận vô cùng rộng rãi của công chúng nói chung và nhóm người bệnh mắc nấm da nói riêng.

Tiêu Nấm Nam Dược là thuốc An toàn – không tác dụng phụ

100% thành phần bài thuốc Tiêu Nấm Nam Dược được bào chế từ thảo dược tự nhiên, an toàn cho người bệnh sử dụng, kể cả là sử dụng trong một thời gian dài. Cụ thể:

 • Tiêu Nấm Nam Dược dạng Viên cao dẻo: Kinh giới, Hoàng cầm, Liên kiều, Chỉ xác, Phòng phong, Chi tử… và một số thảo dược quý.
 • Tiêu Nấm Nam Dược dạng Viên hoàn cứng: Bạch chỉ, Xuyên khung, Cát cánh, Bạch thược, Sài hồ, Cam thảo… và một số thảo dược quý.
 • Tiêu Nấm Nam Dược dạng Thuốc nước bôi ngoài da: Bạch phàn, Trắc bá diệp, Hương nhu, Mần trầu, Cỏ ngũ sắc… và một số thảo dược đặc trị.

Điều đặc biệt là toàn bộ những nguyên liệu này đều được lấy từ chính những vùng dược liệu thuộc sở hữu của Viện Sưu tầm và Nghiên cứu Nam dược – tự nhân giống, trồng, chăm sóc, thu hoạch và mang vào áp dụng, vậy nên càng làm tăng mức độ đảm bảo an toàn cho Tiêu Nấm Nam Dược.

Có cam kết đi kèm

Về phía Viện – đơn vị nghiên cứu, bào chế và phân phối độc quyền, Viện có những cam kết đảm bảo chắc chắn cho người bệnh về hiệu quả mà bài thuốc Tiêu Nấm Nam Dược mang lại, cụ thể là:

 • Tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.
 • Miễn phí phí vận chuyển đến tận nhà.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu thuốc không mang lại tác dụng.

Vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua và sử dụng bài thuốc này.

Hình thức bào chế mới tiện dụng

Hiểu được vấn đề mà nhiều người lo ngại về việc sử dụng thuốc Nam (rắc rối ở hình thức sắc thuốc, uống thuốc), Viện đã áp dụng tiến bộ Y học hiện đại để kết hợp Y học truyền thống cho ra hình thức bài thuốc mới hoàn toàn tiện dụng, cụ thể là các viên hoàn cứng, cao dẻo được đóng lọ nhỏ gọn, tiện mang theo, tinh chất thuốc nước đóng chai cũng rất dễ sử dụng, nhanh chóng và bảo quản được trong thời gian lâu hơn so với thuốc đã sắc thông thường.

Cụ thể, bài thuốc Tiêu Nấm Nam Dược có 3 dạng thuốc với 3 cách sử dụng:

 • Cao uống tiêu nấm (cao viên dẻo): pha với 200ml nước sôi 100°C, uống khi còn ấm, uống sau bữa tối.
 • Viên uống giải độc (viên hoàn cứng): uống 6 viên/ngày sau bữa trưa.
 • Tinh chất đặc trị nấm: bôi ngoài da vùng bị nấm.

Hạn sử dụng của bài thuốc là 12 tháng nếu chưa mở nắp, và dùng hết thuốc trong vòng 02 tháng sau khi mở nắp.

Lời khuyên thân thiện trong thời gian điều trị bệnh nấm da bằng thuốc Đông y

 • Không tiếp xúc với các nguyên nhân sinh bệnh, cụ thể là những vật chất bẩn, không vệ sinh, nhiều vi khuẩn vi trùng. Nếu bắt buộc phải tiếp xúc, hay mang đồ bảo hộ đầy đủ.
 • Không làm sạch vùng nấm bằng những hóa chất, đặc biệt là các loại hóa chất mạnh.
 • Không băng bó hay mặc đồ bó sát tiếp xúc trực tiếp vào vùng da bị nấm.
 • Có chế độ sinh hoạt, ăn uống tốt, tinh thần thoải mái để tạo điều kiện cho bài thuốc có thể làm việc hiệu quả nhất.
Hãy Like, Share, Comment bài viết Tiêu Nấm Nam Dược – Liệu Đông y có thực sự là giải pháp cho bệnh nấm da? để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận (45)

 • trương thị linh trương thị linh

  tôi bị nấm móng chân đã hai năm nay rồi. nói chung thì thỉnh thoảng mới bị thôi và chỉ bị ở ngón chân cái.nhưng mà nó đau và hôi rất khó chịu. mỗi lần bị tôi đều đắp tỏi giã nhỏ và thấy khỏi . giờ tôi muốn chữa khỏi hẳn thì làm thế nào vì công việc của tôi phải tiếp xúc nhiều người thật sự rất phiền phức? liệu dùng thuốc kia có khỏi được không?

  Trả lời
 • Hồng Lệ Hồng Lệ

  Bé nhà mình mới 3 tuổi nhưng đã bị nấm đấu,lúc đầu không để ý cứ nghĩ là cứt trâu , sau bé quấy khóc với gãi ghê quá nên cho đi khám thì mới biết là nấm đầu. mà bs bảo bệnh này cũng phải chữa lâu,bé còn nhỏ với lại bình thường hệ tiêu hóa không được tốt rất hay táo bón nên mình không muốn cho bé dùng thuốc tây, liệu dùng thuốc này có được không?

  Trả lời
  • nguyen thi thuan nguyen thi thuan

   me no oi be nha minh 4 tuoi cung bi nam dau day,mk mua thuoc nay ve cho con dung 2 thang la khoi han luon, duoc 5 thang roi ma k thay bi lai, nghe bs bao tre con thi dung lieu thuoc bang nua ng lon la duoc day me no

   Trả lời
  • Htna Htna

   Chị mua ở đâu chỉ e vs ạ

   Trả lời
 • Bùi Văn Hùng Bùi Văn Hùng

  bác nào mua thuốc rồi cho em hỏi là thuốc giá bao tiền vậy ạ

  Trả lời
  • lê quang tý lê quang tý

   mình mới vừa đặt hàng xong, 3 lọ sử dụng 1 liệu trình trong 1 tháng tổng cộng là 1350 K , mình đọc nhiều bài viết và phân tích từ mọi người thấy tốt mà chưa dùng thử nên không biết sao

   Trả lời
 • Nguyễn Phương Nhu Nguyễn Phương Nhu

  Mình cũng thắc mắc là giá bao nhiêu? nếu khỏi được hoàn toàn thì chắc phải đắt lắm

  Trả lời
 • Tâm Tít Tâm Tít

  tôi muốn hỏi là uống thuốc có phải kiêng cữ gì không ?muốn mua thì làm thế nào vì ra hiệu thuốc hỏi k có

  Trả lời
 • Đỗ Lan Anh Đỗ Lan Anh

  Cháu muốn hỏi là bệnh nấm có lây không ạ? hiện cháu là sinh viên đang ở trọ cùng với một người bạn.hai tuần nay bạn ấy bị ngứa đầu dữ dội lắm, đi khám da liễu thì bị nấm đầu. bạn ý cũng đã uống thuốc rồi nhưng vì hai đứa ngủ chung giownfg nên cháu rất sợ bị lây thì phải làm thế nào ạ? mà trước đấy cháu không hề biết bạn bị nấm, hai đứa vẫn sinh hoạt với nhau bình thường thì có khi nào cháu bị lây rồi không ạ?

  Trả lời
  • Đại Hoàng Đại Hoàng

   hiện tại bạn đã thấy ngứa ngáy gì hay chưa ? rất có thể là bạn bị lây rồi vì nấm đầu dễ lây lắm, nằm chung gối là lây rồi

   Trả lời
  • Anh Thơ Lương Thị Anh Thơ Lương Thị

   ở bên này bác sĩ có nói là nấm da có lây, 1 chị có con nhỏ phải cách ly vì sợ lây cho con đây tham khảo đi bạn http://thaythuoctuvan.net/chuyen-gia-da-lieu-pham-thi-ngoc-noi-chuyen-ve-benh-nam-da.html

   Trả lời
  • Dịu Dịu

   Theo mình thì bạn nên đi khám đi nếu bị thì chữa sớm càn tốt

   Trả lời
  • Mong Mong

   Mk cũng bị lây nấm đầu từ bạn cùng phòng đây này b ui,đi khám sớm đi chứ cgai mà bị bệnh này khổ lm

   Trả lời
 • Dương Trí Dương Trí

  Tôi mới dùng thuốc được 1 tuần, nhưng hai hôm trước tôi có việc phải về quê 2 ngày mà lại quên mang thuốc, như vậy có ảnh hưởng gì đến kết quả không?sau đó 2 hôm tôi lại uống thuốc như bình thường rồi

  Trả lời
  • Loc Loc

   dùng tiếp oke nhé trước mẹ tôi cũng quên đâu mất 2 ngày sao ấy, nói chung cố gắng dùng liên tục theo đúng hướng dẫn thì tốt hơn

   Trả lời
 • hoàng thị kim dung hoàng thị kim dung

  nói gì đâu xa, em bán thuốc ở chợ hapu đây các bác,em mua thuốc asa về bôi cũng chỉ đỡ đc tháng thôi xong lại đâu vào đấy. xong về sau chuyển sang bôi trangala rồi mấy loại thuốc j j nữa ấy cũng trả khỏi. mất hơn 1 năm trời bị nấm da tay xong đi đâu cũng bị ngta nhìn như kiểu kì thị ấy.xong thế nào bà chị gt cho thuốc tiêu nấm nam dược, thấy bảo là ck chị í chữa nấm bẹn khỏi.em đánh liều uống với bôi thử mà trộm vía thế nào khỏi thật luôn

  Trả lời
  • hằng hằng

   bạn này ns vô lí thế nào ấy,bán thuốc ở chợ hapu mà lại ko biết là bôi thuốc gì là sao?

   Trả lời
  • Mỹ hoa Mỹ hoa

   B ơi chợ đấy bán buôn thuốc, chứ k cần bán theo đơn đâu,những hiệu thuốc nhỏ lẻ đến đấy họ mua hộp nào mình bán hộp đó nên chỉ cần học tên với giá thuốc là bán đc bạn ạ, giống như mình bán hàng bt thôi

   Trả lời
  • Trần Bích Ngọc Trần Bích Ngọc

   Bạn Dung đã khỏi bệnh được bao lâu rồi?liệu có lo tái phát như mấy lần trước không nhỉ? mình cũng bị nấm da tay mà nó cứ bị ở đầu ngón, vừa đau vừa xấu ơi là xấu

   Trả lời
  • hoàng thị kim dung hoàng thị kim dung

   các bác ơi e khỏi được 7 tháng rồi nhé ak, còn e bán thuốc thật nhưng e học kế toán,chỗ e bán buôn thuốc cho các hiệu lẻ nên k cần thiết có bằng dược ak

   Trả lời
 • Kiệt Kiệt

  Chác là thuốc này tốt thật đấy, thấy nhiều chỗ nhắc lắm, còn có cả ng chữa khỏi bệnh xong review này http://tuvanbenhdalieu.net/co-sinh-vien-dai-hoc-nam-cuoi-bi-nam-mong-tay-va-lua-chon-cua-co.html

  Trả lời
  • Hoàng hải Hoàng hải

   day, chị em phụ nữ đúng thật là sạch sẽ quá làm j cũng có tốt đâu

   Trả lời
  • Cao Chi Lăng Cao Chi Lăng

   sao e thấy cái rửa tay khô nó cứ bẩn bẩn làm sao ý xoa xoa vào tay xong cũng có tác dụng j đâu, trc thấy bọn cùng lớp dùng hay hay cũng mua xong h vứt xó

   Trả lời
 • Duyên Duyên

  bác sĩ có bảo tôi là dùng 1 tháng,nhưng mới uống hơn 1 tuần tôi đã thấy khỏi rồi vậy tôi vẫn tiếp tục uống thuốc hay là thôi?

  Trả lời
 • Nhung Nhung

  cháu năm nay học lớp 8 thooi nhưng cháu bị nang ben ở mặt, có 2 chổ màu trắng cạnh mép,nó có tự khỏi không và cháu phải dùng thuốc gì ạ

  Trả lời
 • Mỹ Duyên Mỹ Duyên

  tôi nghe nói là nam giới mới hay bị nấm bẹn,nhưng k hiểu sao tôi lại bị, đã đi khám ở da liễu và cũng uống thuốc rồi nhưng cũng chỉ đc tgian thôi mà đi khám nhiều tôi thật sự rất ngại, liệu thuốc này có khỏi vĩnh viễn không, hãy gửi tư vấn cho tôi qua mail

  Trả lời
 • nguyễn kim nguyễn kim

  tôi thấy hhinhf như có rất nhiều ng khen thuốc này tốt nghe nói thuốc đông y thì rẻ mà k biết là thuốc này bao nhiêu tiền muốn mua thuốc thì phải đến đâu

  Trả lời
  • Mai Mai

   bạn chỉ cần gõ tên thuốc lên gg là ra ngay, nếu ko thì cứ gọi vào số này này 0916351228

   Trả lời
  • phúc bằng phúc bằng

   đây là số của viện kia luôn phải k ah

   Trả lời
 • Maarchie Maarchie

  ngy e bị đỏ với ngứa rát ở bẹn, thấy còn lan ra mấy chỗ lung tung xung quanh nứa, em tham khảo trên mạng thì thấy bảo là bị nấm bẹn, nhưng em chỉ sợ anh ý bị bệnh xh thôi, mà bảo đi khám thì nhất quyết ko chịu vì bảo ngại hix. trc giờ anh ý là ng hiền lành, e cũng tin tưởng lắm mà k biết phải ls. liệu thuốc này có chữa đc k ạ

  Trả lời
  • Giang Giang

   Chỉ nói vậy mà không thăm kham thì cũng làm sao bit dc là nấm bẹn hay bệnh xh nào,nhìn bề ngoài hiền lành k đánh giá hết đc đâu e ạ. tốt nhất là e động viên bạn trai đi khám cho chắc, k có khi lại vạ lây cả vào mình đấy, không đùa đc đâu

   Trả lời
  • Trang Vu Trang Vu

   B khuyen ngy đi khám đi, còn nếu nấm bẹn thật thì thuốc này chữa tốt. trc mẹ mình dùng để chữa nấm da đầu thấy nhậy lắm, ko thì bạn đọc cmt của bạn kim dung trên kia đi, b ý có nói là có anh chữa nấm bẹn bằng thuốc này rồi ấy

   Trả lời
 • Đinh thị may Đinh thị may

  Sao e thấy nhiều ng bị nấm vậy cơ ak , hôm trc tay e bị đập vào bàn thế là bung mất móng tay ngón giữa , đến hnay mấy ngày rồi mà vẫn thấy rất đau thì có phải là bị nấm móng tay k ah tại e đọc cũng thấy nta bảo nấm móng tay là bị bung móng tay nt huhu

  Trả lời
  • Bùi Thịnh Bùi Thịnh

   nấm móng tay sau đó mới bung móng tay nhé em ơi, còn em bị bung móng tay do đập vào bàn nên đương nhiên đau là phải rồi.

   Trả lời
  • Lê Duy Bốn Lê Duy Bốn

   Có nhiều câu hỏi thật là hồn nhiên và ngây thơ.mà theo chú thì cháu đến ngay viện da liễu khám đi không khéo nấm móng thật thì khổ cả một đời ha ha

   Trả lời
 • Dương Minh Hoàn Dương Minh Hoàn

  bác này cứ dọa cháu nó, nếu mà cháu bị đau như vậy thì ra hiệu thuốc nhờ họ xem cho có phải bị nhiễm trùng k nhé, uống vài viên kháng sinh với vs sạch sẽ là khỏi thôi

  Trả lời
 • Duy alex Duy alex

  mình muốn hỏi là thấy bảo nấm bay lơ lửng ngoài không khí bám vào ai là lây bệnh cho ng ý,vậy có khi cả thế giới này đều bị nấm mà k biết à???

  Trả lời
 • lã thị ánh hồng lã thị ánh hồng

  tôi không bị nấm da nhưng nhà tôi có con dâu bị nấm da đầu.tôi muốn mua thuốc này cho con dâu thì làm thế nào, giá bao nhiêu?và tôi có thể dùng nó để phòng bệnh nấm đầu đc không?

  Trả lời
  • Nguyen Phuong Nguyen Phuong

   Mẹ ck của năm đây rồi, bác cứ mua thuốc về cho con dâu đi ạ, nhà cháu mới dùng 2 tuần mà đã thấy hết nấm rồi nhưng vẫn uống tiếp cho đủ 1 tháng.cháu cũng hỏi bác sĩ là thuốc dùng phòng bệnh đc không nhưng mà họ nói là ko dùng được. Còn bác chỉ cần hạn chế tiếp xúc với người bị nấm rồi ko dùng chung đồ cá nhân là ko bị lây đâu ạ,bác muốn mua thì cứ gọi vào số 02422691616 nhé

   Trả lời
  • du du du du

   Chị Phương ơi, sao trên kia e thấy sđt # mà c

   Trả lời
  • Lâm tuệ Lâm tuệ

   bên viện này có 2 số b ak, 1 số hotline 1 sđt bàn

   Trả lời
 • Sáng lê Văn Sáng lê Văn

  Tự nhiên gần mắt cá chân của tôi có một đốm màu trắng rất là ngứa, gãi thì nó tróc ra bột trắng trắng như gàu có phải là nấm da không?

  Trả lời
 • Lan pham Lan pham

  Nấm da có chữa được khỏi vĩnh viễn không nhỉ mng? mẹ em bị nấm da khoảng 5 năm nay rồi

  Trả lời
 • buồn vì em buồn vì em

  tôi rất hay bị ăn chân mà bt tôi toàn giã vài viên teta rồi rắc vào vì chân tôi bị loét rất to ở kẽ với dưới lòng bàn chân, vừa đau lại vừa ngứa nữa.mà đến giờ cứ hôm nào trời mưa hay giẫm phải nước xà phòng là y rằng lại bị. tôi muốn chữa dứt điểm thì dùng thuốc này có hiệu quả thật k

  Trả lời
 • tóc nâu môi trầm tóc nâu môi trầm

  bị nước ăn chân có phải là nấm kẽ chân không vậy? toi cũng thường xuyên bị nước ăn chân

  Trả lời
Tin cùng chuyên mục