Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam – Vì sức khỏe bền vững cho cộng đồng

Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hoá Việt Nam là một trong số những mô hình trung tâm tiêu biểu đển hình tại Việt Nam tập trung nhân lực, đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật nhằm phục vụ các công trình nghiên cứu chuyên sâu về nội tiết và chuyển hóa theo định hướng chủ đạo là Y học cổ truyền kết hợp với tiến bộ Y học hiện đại. Với chính sách đầu tư và hệ thống quy mô, nhân lực có trình độ cùng nhiều yếu tố then chốt quyết định khác, hứa hẹn Trung tâm sẽ có những đóng góp lớn, hữu ích và ý nghĩa cho nền Y học cổ truyền dân tộc nói riêng và sự phát triển Y học nói chung.

Mục đích thành lập

Nội tiết là chuyên ngành thuộc hệ nội, với rất nhiều các bệnh lý, vấn đề biến chứng ở nhiều cấp độ. Với mục tiêu chuyên môn hóa lĩnh vực nghiên cứu, tập trung nhân lực, vật lực cho từng ngách chuyên biệt nhằm phát triển những phương pháp điều trị tốt hơn, Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam được thành lập vào năm 2014, có những đóng góp không nhỏ đối với lĩnh vực này.

Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam

Bên cạnh đó, nhận thấy phương pháp điều trị theo Y học cổ truyền mặc dù đã được đưa vào nghiên cứu, khai thác ở nhiều phương diện nhưng vẫn còn những mặt chưa thực sự triệt để. Để đưa YHCT vào áp dụng cho điều trị bệnh hiện nay cần nghiên cứu, cải tiến, kết hợp cùng thành tựu của Y học hiện đại để nâng cao chất lượng, phù hợp với hoàn cảnh và cơ địa hấp thu của con người hiện nay. Vì thế, Trung tâm sẽ bám sát định hướng này để hoạt động và phát triển.

Phương châm hoạt động

Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam cam kết tuân thủ và bám sát các tiêu chí trong phương châm hoạt động được đề ra:

  • Nghiên cứu theo định hướng kết hợp nhuần nhuyễn giữa Y học cổ truyền dân tộc và Y học hiện đại tiên tiến, không bỏ qua bất kỳ điểm mạnh nào để khai thác và đưa vào ứng dụng, hoàn thiện các phương pháp chữa bệnh tối ưu.
  • Tập trung mạnh mẽ vào các bệnh lý và vấn đề liên quan rối loạn chức năng của hệ nội tiết và hormone.
  • Đề cao sức khỏe và lợi ích con người lên hàng đầu.
  • Liên tục cập nhật và cải tiến chất lượng sản phẩm phương pháp điều trị cũng như cơ sở vật chất, nhân lực, kỹ thuật phục vụ quá trình nghiên cứu.

Các lĩnh vực nghiên cứu

Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam tập trung đầu tư vào các lĩnh vực hoạt động chuyên sâu về Nội tiết, trong đó đa dạng các bệnh lý:

  • Rối loạn glucose máu (tiểu đường, hạ đường huyết và các biến chứng…)
  • Rối loạn tuyến giáp (nang tuyến giáp, cường chức năng tuyến giáp, suy tuyến yên, suy giáp, viêm tuyến giáp…)
  • Tuyến thượng thận (hội chứng Conn, hội chứng Cushing, suy/u tuyến thượng thận…)
  • Tuyến yên (đái tháo nhạt, suy tuyến yên…)
  • Rối loạn nội tiết tố sinh dục nam và nữ (Nữ: rối loạn kinh nguyệt, rối loạn nội tiết, ngực kém phát triển do thiếu hụt nội tiết | Nam: các vấn đề về tình dục và biến chứng do thiếu hụt nội tiết tố nam…)

Nội tiết

Sơ đồ các tuyến nội tiết phân bố trong cơ thể

Trung tâm hiện đang nỗ lực nghiên cứu đồng thời phát triển, hoàn thiện các sản phẩm điều trị/hỗ trợ điều trị mang tính ứng dụng cao nhất, hiệu quả tốt và tối ưu chất lượng, giảm giá thành.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên và nhân viên của Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam đồng lòng khẳng định sự nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng và tích cực tạo ra những sản phẩm chất lượng hướng đến lợi ích chung. 

Chi tiết liên hệ: 

Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội
Hotline: 0944906226

Hãy Like, Share, Comment bài viết Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam – Vì sức khỏe bền vững cho cộng đồng để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục